อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

ยันภาพพล.ต.ต.ฟุบบนเก้าอี้ ถูกยิงก่อนตร.สวมกุญแจมือ

แหล่งข่าวยันภาพ "พล.ต.ต.ธารินทร์"ถูกจับใส่กุญแจมือว่อนโซเชียลฯ เผยจับใส่กุญแจมือหลังก่อเหตุเพื่อความปลอดภัย โดยผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บยังไม่เสียชีวิต ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเสียชีวิตในเวลาต่อมา  ศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.50 น.


กรณี พล.ต.ต.ธารินทร์​ จันทราทิพย์ อดีตรองจเรตำรวจเกษียณราชการ วัย 67 ปี ซึ่งเป็นจำเลย ก่อเหตุชักปืนยิงคู่กรณีฝ่ายโจก์ ทำให้ นายบัญชา ปรมีคณาภรณ์ อดีตสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ และนายวิจัย​สุขรมย์ ทนายความ เสียชีวิต ส่วนนางสุภาพร ปรมีคณาภรณ์ ภรรยาของนายบัญชา และทนายความอีกคนบาดเจ็บ ก่อนที่นายธนากร ธีรวโรดม เสมียนทนาย จะเอาปืนตำรวจศาลมายิง พล.ต.ต.ธารินทร์ จนเสียชีวิตไปด้วย สรุปเสียชีวิตรวม 3 ศพ บาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดหน้าบัลลังก์ศาลจังหวัดจันทบุรี ส่วนปมเหตุมาจากการฟ้องเรื่องที่ดินมานาน 10 ปี
 
เกี่ยวกับเรื่องนี้วันที่ 15 พ.ย. บนโลกออนไลน์โดยเฉพาะแอปพลิเคชั่นไลน์ มีการแชร์ภาพ พล.ต.ต.ธารินทร์ ในสภาพลำตัวนอนพาดไปกับเก้าอี้ในห้องพิจารณาคดี หน้าบัลลังก์พร้อมถูกใส่กุญแจมือไว้ และมีตำรวจนอกเครื่องแบบ 2 นายยืนอยู่ข้าง ๆ ทั้งนี้แหล่งข่าวซึ่งเป็นตำรวจในที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ภาพดังกล่าวที่เผยแพร่ทางโซเชียลฯ เป็นเหตุเข้าใจผิด โดยการสวมกุญแจมือเกิดขึ้นหลังจากสิ้นสุดเสียงปืน เนื่องจากขณะนั้นพล.ต.ต.ธารินทร์ ผู้ก่อเหตุ อยู่ในสภาพบาดเจ็บแต่ยังไม่เสียชีวิต การใส่กุญแจมือเพื่อความปลอดภัย ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา  เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ใช่เป็นการยิงผู้ก่อเหตุขณะถูกใส่กุญแจมือตามที่โลกโซเชียลฯแชร์ภาพอยู่ในขณะนี้.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

เผยเทคนิคแอบปืนเข้าศาล รอช่วงรปภ.'เคารพธงชาติ' 

ตร.ศาลจันทบุรีซัด'เสมียนทนาย'แย่งปืน ยิง'พล.ต.ต.'ดับ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    1%
  • ไม่เห็นด้วย
    99%

ความคิดเห็น