อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

เดินห้างชิลๆเจอบุกจับ หนีคดี7ปีชำเราด.ญ.-อ้างจำไม่ได้

หนุ่มท่าม่วงผงะเดินเล่นในห้างชิลๆดันเจอตำรวจบุกโชว์หมายจับ หนีคดีชำเรา ด.ญ.อายุ 12 ขวบ ยาวนาน 7 ปี อ้างเมาขาดสติ จำไม่ได้ จำได้แค่ไม่ได้ก่อเหตุ เสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.25 น.


เมื่อวันที่ 16 พ.ย. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายกฤษดา โมระพัด อายุ 27 ปี ชาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.406/2555 ลง 26 มิ.ย.2555 ข้อหา 1.กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี, 2.พาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปอนาจาร, 3.พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปจากพ่อแม่เพื่ออนาจาร และ4.เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณด้านห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถนนพหลโยธิน อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ขณะที่เจ้าตัวกำลังเดินเล่นอยู่ในห้างอย่างสบายใจ ซึ่งพอเห็นหมายก็ถึงกับตกใจหน้าถอดสี

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.55 เวลา 21.00 น. ผู้ต้องหาได้หลอกลวง ด.ญ.เบลล่า (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี  จากบ้านพักไปชำเราที่ริมคลองชลประทาน หมู่ 4 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี  ต่อมา แม่เห็นความผิดปกติของลูกสาวจากที่เป็นคนร่าเริงกลับดูซึมเศร้า จึงเค้นถามจนได้ความว่าถูก นายกฤษดา ซึ่งเป็นคนหมู่บ้านเดียวกันหลอกว่าจะพาไปหาเพื่อน แต่ที่จริงกลับไปพาข่มขืนจนสำเร็จความใคร่หลายครั้ง จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจจนรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับไว้ พอสืบสวนก็พบว่าผู้ต้องหาหนีจากกาญจนบุรีไปกบดานที่จังหวัดอื่นแล้วกระทั่งวานนี้ (15 พ.ย.) ซึ่งคดีผ่านมาแล้วกว่า 7 ปี ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายกฤษดา หลบหนีมาพักอาศัยอยู่กับญาติที่ จ.ปทุมธานี จึงเฝ้าติดตามเรื่อยมาจนจับกุมตัวได้ขณะเดินห้าง

สอบสวนนายกฤษดา ให้การปฏิเสธอ้างว่า ในวันเกิดเหตุจำอะไรไม่ได้เลยเพราะเมาขาดสติ จำได้แค่ว่าจะอาสาพาน้องไปส่งที่บ้าน แล้วจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย แต่จำได้แค่ว่าไม่ได้ข่มขืนแน่ๆ ส่วนหมายจับคดียาเสพติดนั้นเป็นหมายจับค้างเก่า ตอนนี้เลิกเสพยาเสพติดไปตั้งนานแล้ว เบื้องต้น นำตัวส่ง สภ.ท่าม่วงดำเนินคดีต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%