อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

เมียท้องแก่พรั่งพรู-ผัวถูกจ่อยิงดับคาเปล พ่อตาหายตัวไป

เมียท้องแก่ร่ำไห้ไม่หยุด สามีถูกจ่อยิงระยะเผาขน เสียชีวิตคาเปลนอน ตร.ติดใจพ่อตาหายตัวไป แต่พอรู้ตัวมือปืนแล้ว พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06.35 น.


เมื่อวันที่ 20 พ.ย. พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายจึงไปตรวจสอบพร้อม แพทย์ รพ.ทุ่งใหญ่ และมูลนิธิสยามรวมใจ ปู่อินทร์ ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 55/6 หมู่ 9 ต.บางรูป ภายในบ้านชั้นเดียว พบศพ นายศราวุฒิผลหิรัญ อายุ 34 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป นอนเสียชีวิตอยู่ในเปลแบบของทหารสีเขียวลายพรางที่ผูกอยู่กลางห้องโถง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่กลางหน้าอก 1 นัด เป็นลักษณะยิงจ่อเผาขน กระสุนทะลุแผ่นหลัง

สอบสวน นางมนต์ทิพย์ ไกรนรา อายุ 25 ปี ภรรยาผู้ตายที่ตั้งท้อง 6 เดือน เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นชาว อ.ฉวาง แต่งงานอยู่กินกันมาหลายปี มีลูกสาว อายุ 2 ขวบ 1 คน และกำลังตั้งท้อง 6 เดือน แต่พอเจ้าหน้าที่สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภรรยาผู้ตายไม่ให้การใดๆเอาแต่ร้องไห้ตลอดเวลา จึงนำตัวไปสอบสวนอยู่นานหลายชั่วโมง และพอจะทราบตัวคนร้ายแล้ว แต่ไม่ขอเปิดเผย คาดว่าเกิดเรื่องทะเลาะภายในครอบครัว  

ส่วน นางหนูนัยไกรนรา อายุ 40 ปี แม่ยายผู้ตาย มีอาการตกใจเป็นลมนอนอยู่ในห้องฉุกเฉินของ รพ.ทุ่งใหญ่ ไม่สามารถให้การได้ ส่วนคนในครอบครัวได้หายไป 1 คนคือผู้ที่เป็นพ่อตาผู้ตาย ไม่มีใครทราบว่าหายไปไหนหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามมาสอบสวนเพื่อหาความจริงในเรื่องที่เกิดขึ้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40