อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

ซิว'พ่อ'ข่มขืนลูก14ฉลองวันเกิด อ้างเห็นแล้วมีอารมณ์

รวบ "พ่อหื่น" ข่มขืนลูกในไส้ฉลองวันเกิดตัวเอง สารภาพก่อเหตุหลายครั้ง ทำไปเพราะความเมา แม้กระทั่งเมียอยู่บ้านก็ไม่เว้น เมียรู้สุดทนพาลูกแจ้งความเลยหลบหนี สุดท้ายจนมุมที่บ้านแฟนใหม่ พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น.


เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. จับกุมตัว นายไก่ (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดสระบุรี ที่ 174/2562 ลงวันที่ 31 ก.ค.62 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี และกระทำแก่ผู้สืบสันดาน” ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในต.ปลายนา อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี

พ.ต.ท.กษิดิ์เดช กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 1 พ.ย.2560 หลังจากที่ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ผู้เสียหายเลิกเรียนแล้วได้กลับบ้านพักในอ.แก่งคอย จ.สระบุรี ก็พบนายไก่ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆอยู่บ้านเพียงคนเดียว นายไก่ได้ออกอุบายว่าจะซื้อโทรศัพท์มือถือให้ใหม่ก่อนจะพาตัวเข้าไปในห้องนอนและลงมือข่มขืนลูกสาวจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็ข่มขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร หากไม่เชื่อก็จะทำอันตราย ด.ญ.บีเกิดความกลัวจึงไม่กล้าที่จะนำเรื่องไปบอกผู้อื่น ต่อมาวันที่ 8 พ.ย. 60 ซึ่งเป็นวันเกิดของนายไก่ ผู้ต้องหาเมากลับมาบ้าน ก็เข้าไปข่มขืนลูกสาวถึงในห้องพักอีก จนแม่ของด.ญ.บี เริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติของลูกสาวจึงสอบถามจนรู้ความจริง และพาด.ญ.บี เข้าแจ้งความที่ สภ.แก่งคอย เมื่อนายไก่รู้เรื่องก็ข่มขู่ทั้งภรรยาและลูกสาวไม่ให้เอาเรื่องก่อนหลบหนีไป ต่อมาตำรวจออกหมายจับ และสืบทราบว่านายไก่หลบหนีมาอยู่กับแฟนใหม่ที่ จ.สุพรรณบุรี จึงตามจับกุมได้ในที่สุดจากการสอบสวน นายไก่ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ที่ทำไปเพราะความเมาสุรา เมื่อพบลูกสาวนอนเล่นอยู่ในอยู่บ้านเพียงคนเดียว เกิดมีอารมณ์จึงลงมือข่มขืนไป 1 ครั้ง เสร็จแล้วก็ข่มขู่เพื่อไม่ให้นำเรื่องไปบอกคนอื่น หลังจากนั้นตนยังก่อเหตุขึ้นอีกหลายครั้ง แม้กระทั่งขณะที่ภรรยาตนอยู่บ้าน ก็ยังแอบเข้าไปข่มขืนลูกสาวถึงในห้องพักด้วย หลังภรรยาพาลูกไปแจ้งความจึงกลัวความผิดหลบหนี และเพิ่งมาอาศัยอยู่บ้านแฟนใหม่ได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%