อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

แจ้งจับหนุ่มวินชลบุรีห้าวเป้ง ต่อยคนแก่แถมถีบรปภ.คว่ำ

เฒ่าวัย 70 ขี่จยย.รับจ้างหน้ารพ.มะเร็ง ชลบุรี โร่แจ้งความเอาผิดหนุ่มรุ่นหลาน ขี่จยย.วินเดียวกัน หลังก่อเหตุชกต่อยจนหน้าตาบวมปูด ด้าน รปภ.วัย 60 ปี เข้าแจ้งความเหตุต่อเนื่อง ลั่นหนุ่มวินสุดกร่าง เข้ามาถีบจนล้มคว่ำ เพียงเพราะแค่ไปมองหน้า พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.38 น.

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. พ.ต.ท.สุวิท สุดเส้นผม สารวัตรเวร สภ.เสม็ด รับแจ้งจาก นายเอก พิริยะบรรหาร อายุ 70 ปี อาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง วินหน้ารพ.มะเร็งชลบุรี เลขที่ 300 หมู่ที่ 2 ต.เสม็ดอ.เมือง จ.ชลบุรี ว่า ขณะที่กลับมาที่วินเพื่อรอลูกค้า ปรากฏว่าพบถุงแกงที่กินแล้วโยนใส่ที่นอนสำหรับรอพักรถ แต่เพราะตนจำถุงแกงได้จึงโยนกลับไปบนที่ของ นายสมภพ สินถาวร อายุ 31 ปี สร้างความไม่พอใจให้อีกฝ่าย หลังจากได้ทะเลาะเบาะแว้งกัน นายสมภพซึ่งมีกำลังมากกว่าได้ชกเข้าที่บริเวณกกหูซ้าย 5 ครั้ง ทำให้บวมปูด จึงได้มาแจ้งความดำเนินคดีกับนายสมภพในข้อหาทำร้ายร่างกาย

นายเอกกล่าวว่า ตนเองขี่ จยย.รับจ้างไม่เคยไปหาเรื่องใคร ขณะที่ นายสมภพ กินอาหารเสร็จกลับชอบเอาถุงแกงมาโยนไว้ที่นอนพักของตนเป็นประจำ นอกจากนี้ยังเคยมาฉี่รดที่นอนตนด้วย รวมทั้งยังเคยทำร้ายร่างกายตนโดยใช้หินขว้างที่บริเวณชายโครงขวาได้รับบาดเจ็บ หลังถูกอีกฝ่ายทำร้ายร่างกาย จึงยอมไม่ได้เข้ามาแจ้งความดังกล่าว ต่อมาได้มี นายถนอม จันจวง อายุ 60 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี ได้เข้ามาแจ้งความเพิ่มเติมอีกว่านายสมภพ ได้ถีบตนขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่จัดการจราจรภายในโรงพยาบาลมะเร็งขณะที่มองดูนายสมภพกับนายเอกทะเลาะกัน โดยตนเองไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้อง และให้ตำรวจดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายด่วย

ตำรวจจึงได้ติดตามตัวนายสมภพมาที่ สภ.เสม็ด จากการสอบสวน นายสมภพให้การรับสารภาพ ได้มีการทะเลาะกับนายเอก เพราะโยนถุงแกงใส่กัน จึงได้ชกนายเอกไปหลายที ส่วน รปภ.นั้นตนก็ไม่เข้าใจ ชอบมองหน้าหาเรื่องมานานกว่า 1 เดือนแล้วจึงไม่พอใจถีบไป 1 ที ตำรวจจึงได้ดำเนินคดีนายสมภพข้อหาทำร้ายร่างกาย

ทางด้านนายทิวทัศน์ ทีนิวงษ์ษา อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมะเร็ง กล่าวว่า เรื่องนี้ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็งจะเอาเรื่องอย่างจริงจัง เพราะนายถนอม ทำหน้าที่รปภ.ของโรงพยาบาลถือว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลด้วย เมื่อนายสมภพเข้ามาทำร้ายในโรงพยาบาล จะแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีในข้อหาบุกรุกโรงพยาบาลอีกด้วยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%