อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ปะทะเดือด! "หนองจิก-ปัตตานี" วิสามัญคนร้ายดับ1ศพ

ตำรวจ ทหาร ปกครอง สนธิกำลัง เข้าติดตามกลุ่มคนร้าย หลังเกิดการยิงปะทะในพื้นที่ บ้านคอเลาะปีแน ต.ดาโต้ะ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ภายหลังพบศพคนร้าย 1 รายถูกวิสามัญเสียชีวิต ขณะที่อีกรายเผ่นเข้าป่า เจอไล่ล่าต่อเนื่อง พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22.21 น.


เมื่อวันที่ 21 พ.ย. กองกำลัง 3 ฝ่าย ตำรวจ ทหาร ปกครอง สนธิกำลัง เข้าติดตามกลุ่มคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน หลังจากได้รับรายงานจากแหล่งข่าวในพื้นที่ว่า มีกลุ่มไม่ทราบฝ่าย ได้มีการเคลื่อนไหว จึงได้มีการตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่ และถนนในหมู่บ้าน บ้านคอเลาะปีแน ต.ดาโต้ะ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ขณะกำลังตรวจค้น พบผู้ต้องสงสัยขี่จักรยานยนต์ (จยย.)กำลังผ่านเข้ามา แต่พออีกฝ่ายเห็นจุดตรวจกลับขี่จยย.หลบหนีในทันที จนท.จึงออกติดตาม แต่ปรากฏว่าอีกฝ่ายใช้อาวุธปืนยิงใส่จึงเกิดการปะทะกันขึ้น ภายหลังจนท.ไล่ติดตามและกระจายกำลังปิดล้อม พร้อมทั้งวิทยุขอกำลังเพิ่ม โดยใช้เฮลิคอปเตอร์บินวนเวียนเหนือพื้นที่เกิดเหตุ รวมทั้งใช้ไฟส่องสว่าง

ต่อมา เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมสถานการณ์ในที่เกิดเหตุแล้ว เบื้องต้นพบคนร้ายเสียชีวิต 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อและยังมีคนร้ายอีก 1 คน กำลังปิดล้อมอยู่ ส่วนเจ้าหน้าที่ปลอดภัย ขณะรายงานข่าวยังคงมีการปะทะอยู่ ด้าน ผบ.ฉก.ปัตตานี ได้มีการสั่งการให้ทุกด่านตรวจ ตรวจเข้มบุคคลและยานพาหนะ บนถนนสายหลักและสายรอง และตั้งจุดสกัดไม่ประจำที่ ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%