อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

สะเทือนขวัญ2ศพ'ผัวสอนฟิสิกส์-เมียสอนเลข'ถูกแทงโหด

สลดใจและสะเทือนใจ ผัวที่เป็นครูสอนฟิสิกส์และเมียที่เป็นครูสอนคณิตศาตร์ เสียชีวิตสยองในบ้านพัก ยังไม่ชัดโดนฆาตกรรมหรือฆ่ากันเอง พฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.01 น.


เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ร.ต.อ.อุปถัมภ์ พานแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งมีเหตุพบผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชารับทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง และมูลนิธิสว่างพรกุศล ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบกระดาษเขียนข้อความแปะที่ประตูไม้หน้าบ้านมีข้อความว่า "จะไปไหนก็ไปไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย กะ..."

เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบภายในบ้านชั้นล่าง พบว่ามีการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจายมีคราบเลือดแห้งเกรอะกรัง และมีมีดปอกผลไม้ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนชั้นสองของห้องแต่งตัว พบศพ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือที่คนทั่วไปจะเรียกว่า "ครูแนน" อายุ 33 ปี สภาพศพถูกแทงเลือดไหลทะลัก โดยมีศพของ นายอโลชา หรือครูเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี สามี เป็นครูสอนฟิสิกส์ โรงเรียนเดียวกัน นอนเสียชีวิตเกยกันอยู่ นอกจากนี้ภายในบ้านยังพบ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีน้ำตาลขาว ทะเบียน กบบ 391 สิงห์บุรี จอดอยู่ด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า ครูแนนเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง พักอยู่อาศัยกับ ครูเอ็มเป็นครูสอนฟิสิกส์ วานนี้(27พ.ย.) ทั้งคู่ก็กลับมาที่บ้านพร้อมกันหลังเลิกสอนหนังสือ กระทั่งช่วง 20.00 น.มีชาวบ้านได้ยินเสียงคล้ายมีคนตบตีต่อสู้กันในบ้านก่อนที่เสียงจะเงียบไปต่อมาในช่วงสายวันนี้ได้มีเพื่อนครูมาตามทั้งคู่ที่บ้านพักแต่ประตูล็อก เรียกแล้วก็ไม่มีใครตอบ จึงแจ้งญาติของครูแนนให้เข้ามาดู และตรวจสอบภายในบ้านก็พบคราบเลือด และเจอศพดังกล่าว

เบื้องต้น พ.ต.อ.เชาว์ศิริ ได้เร่งสอบปากคำจนทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า สามีภรรยาทั้งคู่น่าจะมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง จากนั้นสามีก็ใช้มีดแทงภรรยาที่ชั้นล่าง ก่อนจะลากขึ้นไปไว้ในห้องแต่งตัวชั้นสอง กระทั่งฝ่ายภรรยาเสียชีวิต จากนั้นฝั่งสามีก็เข้าไปฆ่าตัวตายภายในห้องนอนเพื่อหนีความผิด แต่ยังไม่กล้าตัดประเด็นฆาตกรรมจัดฉากทิ้งไปเพราะยังพบเบาะแสบางอย่างที่น่าสงสัยเคลือบแคลงใจ.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
cctvไขคดีฆ่า'ครูฟิสิกส์-ครูเลข' เช็กปมเคยถูกขู่เอาชีวิต

ไม่ชัดถูกฆ่าจัดฉาก-แทงกันเอง สังเวย'ครูฟิสิกส์-ครูเลข'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

ความคิดเห็น