อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

'ศุภกฤต'รับทะเลาะก่อนฆ่า'ครูเอ็ม'ยักยอกเงินขายบิ๊กไบค์

"ศุภกฤต" มือฆ่า"ครูเอ็ม-ครูแนน" ยอมปริปากรับชนวนฆ่าแล้ว เหตุทำธุรกิจขายรถร่วมกัน แต่ "ครูเอ็ม" แอบเอาบิ๊กไบค์ไปขาย แต่ไม่ยอมแบ่งเงิน ก่อนทะเลาะคว้ามีดจ้วงแทง ส่วน "ครูแนน" เห็นเหตุการณ์จำต้องฆ่าปิดปาก  เสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.14 น.


กรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญฆ่าโหดสองสามีภรรยาครูโรงเรียนเอกชนชื่อดัง น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือ ครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนคณิตศาตร์ และนายอโลชา สุภานิชย์ หรือ ครูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนฟิสิกส์ ภายในบ้านพักเลขที่ 111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ หมู่ 4 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้ยื่นขออนุมัติหมายจับผู้ต้องสงสัยฆ่าสองสามีภรรยาต่อศาลจังหวัดระยอง ขณะที่ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถตามจับกุมตัว นายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรม ครูเอ็มเเละครูเเนน ที่ จ.ระยอง ได้เเล้ว พร้อมกับนายภานุพงษ์ บัวลอย เพื่อนที่พาหลบหนี เมื่อช่วงกลางดึกของวันนี้ (30 พ.ย.) ที่ผ่านมา ในเขตพื้นที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

ความคืบหน้าล่าสุด ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 มีรายงานจากชุดสืบสวน ระบุว่า จากการสอบสวนนายศุภกฤต ได้ให้การรับสารภาพแล้วว่า สาเหตุการฆ่าสืบเนื่องจากนายศุภกฤต กับนายอโลชา ทำธุรกิจขายรถยนต์ร่วมกัน ซึ่งเวลาขายได้จะมีการแบ่งเงินกันทุกครั้ง กระทั่งได้มีการดาวน์รถบิ๊กไบค์คันดังกล่าวมา แต่ผู้ตายเอาไปขายโดยไม่ได้บอกนายศุภกฤต เมื่อทราบว่านายศุภกฤต นำรถไปขายแล้วที่ จ.ชลบุรี ในราคา 6 แสนกว่าบาท จึงได้มีการไปทวงถามถึงส่วนแบ่ง 3 แสน แต่นายอโลชา ไม่ยอมให้ จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง ก่อนใช้อาวุธจ้วงแทนนายอโลชา โดย น.ส.ปรียาภรณ์ ก็อยู่ในเหตุการณ์ จึงลงมือฆ่าเพื่อปิดปากด้วย.

ขอบคุณภาพจากเพจTempo Old journalists 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

จับแล้ว!'ศุภกฤต'ฆ่าผัวเมียครู หนีหัวซุนจนมุมที่เชียงดาว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

บอกต่อ : 71