อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

เร่งไขพิรุธฆ่ายกครัว3ศพ พบปม'แม่ไม่ปลื้ม'แฟนลูกสาว

พิรุธฆ่ายกครัว 3 ศพ พ่อ-แม่-ลูกสาว คาดปมสังหารมาจากความหึงหวงของแฟนหนุ่ม ที่เพิ่งจะคบกันได้แค่ 3 เดือน แต่ครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้มเนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม จันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 20.30 น.

จากกรณีพบศพผู้เสียชีวิต 3 ศพเป็น พ่อ แม่ และลูกสาว ภายในบ้าน เลขที่ 307 หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย โดยผู้เสียชีวิต คือ นายอุดม กิมสี อายุ 56 ปี นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี และ น.ส.สวรส กิมสี อายุ 29 ปี เบื้องต้นยังเจ้าหน้าที่ยังสรุปสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ได้ เนื่องจากสภาพศพขึ้นอืด จึงได้ส่งศพตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดที่ แผนกนิติเวชโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป
 
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. จากการสอบถามชาวบ้านย่านที่เกิดเหตุ ได้มีการตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการเสียชีวิตทั้งครอบครัวครั้งนี้ โดยส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปที่ แฟนหนุ่มของน.ส.เสาวรส ที่เพิ่งจะคบได้แค่เพียง 3 เดือน และดูเหมือนว่าทางครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม เนื่องจากฝ่ายชายมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และหลังเกิดเหตุได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

นอกจากนี้ ยังมีพยานให้การว่า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จึงคาดว่าผู้ตายทั้งหมดอาจเสียชีวิตด้วยการถูกยิง ส่วนประเด็นการฆ่ายกครัวครั้งนี้ สันนิษฐานว่าจะมาจากความหึงหวงฝ่ายหญิง เพราะเป็นคนหน้าตาดี ประกอบกับอาจถูกพ่อแม่ของผู้ตายกีดกัน ส่วนปืนที่อาจจะใช้ก่อเหตุ ขณะนี้ยังไม่พบแต่อย่างใด
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สังหารยกครัว3ศพ'พ่อแม่ลูก' คาดฝีมือ'แฟนหนุ่ม'ลูกสาว...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น