อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

เปิดปมยิงสังหารยกครัว3ศพ ที่แท้ฝีมือแฟนหนุ่มหึงโหด

เปิดปมฆ่ายกครัว 3 ศพ พ่อ-แม่-ลูก เจ้าหน้าที่กองคลัง เชียงราย กว่าชาวบ้านจะรู้ว่าเสียชีวิตขึ้นอืด 3 วัน สุดท้ายเกิดจากฝีมือแฟนหนุ่มลูกหึงโหด อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 08.45 น.

นับเป็นเหตุการณ์สุดสลดและสยองขวัญ สำหรับการเกิดการฆาตกรรมโหดฆ่ายกครัว 3 ศพ ในพื้นที่ สภ.บ้านคู่ จ.เชียงราย โดยทั้ง 3 ศพ เป็นพ่อ-แม่และลูกสาว ทั้งหมดนอนหมดลมหายใจอยู่ภายในบ้าน ในสภาพที่ร่างกายขึ้นอืด จนเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถตรวจสอบได้ว่า เสียชีวิตเพราะเหตุอะไร

โดยวานนี้ ( 2 ธ.ค.) ร.ต.อ.นนท์ แสงมะณี รอง สว.(สอบสวน)สภ.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต ยกครัว 3 ศพ โดยไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านเลขที่ 307 หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวสีชมพู มีรั้วรอบขอบชิดประตูบ้านปิดอยู่ บ้านหลังดังกล่าวตั้งอยู่กลางหมู่บ้าน ภายในบ้านพบที่จอดรถมีรถเก๋งนิสสัน สีเทา ทะเบียน  กน 5853 เชียงราย และรถเก๋งโตโยต้าสีทอง ทะเบียน กง 4234 เชียงราย จอดอยู่ตามปกติ
 
จากการตรวจสอบภายในบ้านพบศพ นายอุดม กิมสี อายุ 56ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณห้องรับแขก และยังมีศพของนางณัชชา กิมสี อายุ 51ปี ภรรยานายอุดม นอนเสียชีวิตไม่ห่างกันนัก นอกจากนี้ภายในห้องนอนเล็กยังพบศพ น.ส.สวรส กิมสี อายุ 26 ปี ลูกสาวของทั้งสองนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพทั้งสามคนขึ้นอืด ส่งกลิ่นเน่าเหม็นอย่างรุนแรง เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน และเนื่องจากศพขึ้นอืดทำให้ไม่สามารถหาร่องรอยหรือสาเหตุการเสียชีวิตได้ เจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดที่ แผนกนิติเวชโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป


 
ทั้งนี้จากการที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่านายอุดมทำงาน อยู่ที่แผนกจัดเก็บรายได้ กองคลังเทศบาลตำบลบ้านดู่ ส่วนภรรยาทำงานอยู่อีกที่หนึ่ง ส่วนลูกสาวเรียนจบระดับชั้นปริญญาตรีเมื่อไม่นานมานี้  โดยชาวบ้านยืนยันว่า ครอบครัวนี้เป็นคนดี ไม่มีเรื่องราวทะเลาะเบาะแว้ง หรือมีความขัดแย้งกับใคร ทั้งนี้ก่อนจะทราบว่าเสียชีวิต เมื่อวันที่ 29 พ.ย.พบว่านายอุดมไม่ได้ไปทำงาน และติดต่อไม่ได้ จนเมื่อเช้านี้ นายพัฒนพงษ์ โพธิ์เกตุ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านดู่ ได้ให้เจ้าหน้าที่ไปดูที่บ้าน กระทั่งพบว่าทั้งหมดเสียชีวิตจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ
 
ขณะที่พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รอง ผบภ.ภ.จว.เชียงราย กล่าวว่า สาเหตุการเสียชีวิตนั้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากเรื่องภายในครอบครัวกันเอง หรือเกิดจากการฆาตกรรม แม้แต่สาเหตุร่องรอยการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน เพราะยังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพ ที่มีสภาพขึ้นอืดก่อน ขณะที่ของกลางในที่เกิดเหตุยังไม่พบอาวุธ แต่ก็จะตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป


 
นอกจากนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้น.ส.สวรส ได้คบหากับชายหนุ่มคนหนึ่ง อายุประมาณ 27 ปี  มีภูมิลำเนาเป็นคนในพื้นที่ อ.แม่จัน จ.เชียงราย ได้เพียง 3 เดือน และเข้าออกที่บ้านนี้เป็นประจำ แต่หลังจากเกิดเหตุชายหนุ่มคนดังกล่าวได้หายตัวไป อย่างไรก็ตามก่อนการเสียชีวิตของทั้ง 3 คนชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้น และไม่มีใครเห็นหน้า 3 คนพ่อ แม่ ลูกอีก กระทั่งเวลาผ่านไป 3-4 วันจึงมาพบศพ โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวแฟนหนุ่มของน.ส.สวรส มาสอบปากคำ และหากล้องวงจรปิดในบริเวณข้างเคียง เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป


 

ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวน บก.สส.ภ.5 สามารถตามจับกุมนายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี ชาวจ.เชียงราย ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของน.ส.สวรส  ได้ในพื้นที่จ.เชียงใหม่ จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า สาเหตุเกิดจากมีการทะเลาะกัน เนื่องจากแฟนเก่าของน.ส.สวรสไลน์มาหา ก่อนจะบันดาลโทสะ ใช้ปืนยิงจนเสียชีวิต แต่เนื่องจากพ่อแม่ของฝ่ายสาวมาเห็นจึงยิงปิดปากทั้งคู่จนเสียชีวิตอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบแล้วยมทูตปลิดชีพยกครัว3ศพ หนุ่มหึงโหดซุกในรถ...
รวบแล้วหนุ่มหึงแรงฆ่ายกครัว3ศพ หนีไปจนมุมเชียงใหม่...
สังหารยกครัว3ศพ'พ่อแม่ลูก' คาดฝีมือ'แฟนหนุ่ม'ลูกสาว..
เร่งไขพิรุธฆ่ายกครัว3ศพ พบปม'แม่ไม่ปลื้ม'แฟนลูกสาว...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33