อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

เร่งล่ามือแทงหม้ายสาว ผู้ต้องสงสัยโผล่อีกแต่หัวใจวายดับ

สืบจากกล้องวงจร พบจยย.ต้องสงสัยคาดเป็นของคนร้ายก่อเหตุมีดแทงร่าง 20 แผลหม้ายสาวดับสลด ตำรวจตามสอบถึงบ้านพักพบผู้ต้องสงสัยเป็นหนุ่มใหญ่วัย 63 ปี เร่งตรวจสอบคราบเลือดที่แฮนด์ซ้าย และบังโคลนหน้าซ้าย จยย.ส่วนผู้ต้องสงสัยหัวใจวายดับไปก่อนหน้า อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 21.29 น.

จากกรณี น.ส.อุมาพร ปานชู อายุ 53 ปี ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงตามร่างกายรวม 20 แผลได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่หน้าบ้านเลขที่ 87/21 ซอยวิภาวดี 6 หมู่ 5 ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีซึ่งเป็นบ้านพักของตัวเอง โดยก่อนเกิดเหตุเพื่อนบ้านได้ยินเสียงผู้ชายเรียกให้เปิดประตูบ้าน กระทั่งภายหลังได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของฝ่ายหญิง พอออกมาดูตามเสียงร้องก็พบร่าง น.ส.อุมาพร นอนจมกองเลือด จึงรีบแจ้งกู้ภัยช่วยเหลือแต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่รพ. โดยตำรวจเชื่อว่าผู้ต้องสงสัยคือหนึ่งในชายหนุ่มที่มาติดพันฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นแม่หม้าย โดยตัวเองทำอาชีพเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี นำโดย พ.ต.ท.อรรถวรรธน์ ใบหา รอง ผกก.สส.สภ.เมือง สุราษฎร์ธานี ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบจักรยานยนต์ต้องสงสัย คาดว่าจะเป็นของคนร้ายที่ก่อเหตุใช้มีดแทง น.ส.อุมาพร โดยจักรยานยนต์(จยย.)ดังกล่าวพบว่าเป็นของทหารรายหนึ่งเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปตรวจสอบยังบ้านพัก พบจยย.ต้องสัยในภาพของกล้องวงจรปิด คือ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ 

สอบถามผู้อาศัยในบ้านพักทราบว่า จยย.คันดังกล่าวเป็นของนายทหารจริง แต่นายทหารรายนี้ได้นำจยย.ไปให้พ่อของภรรยา หรือ พ่อตา ใช้ขับขี่ประจำอยู่เป็นประจำ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดพ่อตาวัย 63 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้วจากอาการหัวใจล้มเหลว เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยศพถูกส่งกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.นครศรีธรรมราช

สำหรับช่วงเกิดเหตุนั้น นายทหารและภรรยาเข้ามาที่บ้านพัก ก็พบว่า พ่อตาเป็นลมฟุบอยู่หน้าห้องน้ำ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลซึ่งแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือปั๊มหัวใจ แต่ไม่สำเร็จและเสียชีวิตในที่สุด ส่วนประเด็นที่ว่าจะไปก่อเหตุฆ่าผู้ใดหรือไม่นั้นไม่มีใครทราบ ทั้งนี้หลังจากที่พ่อตาได้เกษียณอายุราชการ ก็ได้มาอาศัยอยู่กับลูกสาวและลูกเขยที่บ้านพักหลังนี้ ส่วนจะไปติดพันผู้หญิงอื่นหรือไม่ไม่มีใครทราบ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบจยย.ต้องสงสัย พบคราบเลือดที่แฮนด์ด้านซ้าย และบังโคลนหน้าซ้าย จึงประสานไปยัง เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานคราบเลือดส่งชันสูตร เพื่อหาข้อเท็จจริงทางคดีนี้ต่อไป.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

หึงโหด!มีดกระซวก20แผล แม่ค้าสาวออนไลน์ดับสลด... 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%