อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

เปิดคลิป'พี่สะใภ้'ถูกเผาทั้งเป็น หนีตายไปซุกท้ายปิกอัพ

คลิปเหตุการณ์ "พี่สะใภ้" โซซัดโซเซหลังถูกรุมทำร้ายจุดไฟเผาทั้งเป็น หนีตายเดินไกลกว่ากิโล หวังซ่อนตัวท้ายรถกระบะ ชาวบ้านวิจารณ์พฤติกรรมแก๊งยาโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ วอนตำรวจเร่งล่าผู้ก่อเหตุที่เหลืออีก 4 ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 09.30 น.


กรณีแก๊งยาเสพติดยกพวกรุมซ้อม นางมาลัย ชุมประมาณ อายุ 50 ปี ก่อนจุดไฟเผาทั้งเป็นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในหมู่บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ต้องเดินโซซัดโซเซหนีตายไปตามถนนไกลกว่า 1 กิโลเมตร และซุกซ่อนตัวในรถกระบะก่อนจะมีชาวบ้านมาให้ความช่วยเหลือ สาเหตุจากที่นางมาลัยแอบนำยาไอซ์ของแก๊งยาเสพติด ซึ่งมีน้องชายของสามีร่วมอยู่ด้วยไปละลายน้ำทิ้ง ซึ่งในเวลาต่อมาตำรวจจับกุมนายแบงก์ อายุ 17 ปี ที่ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 1 คน 

นอกจากนี้ยังเหลือผู้ที่ร่วมก่อเหตุอีก 4 คน ประกอบด้วย นายส่อแหล๊ะ จิสวัสดิ์ อายุ 41 ปี เจ้าของยาไอซ์ กับนางจันทิรา บินเสหาะ อายุ 36 ปี ภรรยา และนายยงยุทธ ชุมประมาณ อายุ 26 ปี น้องชายสามีผู้บาดเจ็บ น.ส.ภัทราพร เพชรรัตน์ อายุ 29 ปี โดยทั้งหมด 5 คน ถูกออกหมายจับ 2 ข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนโดยทรมานหรือโดยทารุณ โหดร้าย และร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขัง เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี 

ขณะที่ชาวบ้านทราบเรื่องและเห็นคลิปวิดีโอที่นางมาลัยหนีตายมาซุกรถกระบะเพื่อหลบซ่อนตัว ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของแก๊งยาเสพติดกลุ่มนี้ว่าโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ รุมทำร้ายผู้หญิงสูงวัยที่ไม่มีทางสู้ได้ และตั้งใจถึงกับจะเอาชีวิตเผาทั้งเป็น ทั้งที่คนในแก๊งก็เป็นเครือญาติกัน แต่กลับไม่ช่วยเหลือกัน วอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว. 


จับแล้ว1แก๊งยา'น้องผัว'ล่าอีก4 ซ้อม-เผา'พี่สะใภ้'ทั้งเป็น       


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น