อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

โจรมารยาทดีชิงเงินเซเว่น ชกพนง.เลือดสาด-ไหว้ขอโทษ

คนร้ายบุกเดี่ยวร้านเซเว่น ร้อยเอ็ด กำไขควงต่อยหน้าพนักงานเลือดสาด บังคับหยิบเงินในลิ้นชักได้ไป 3,700 บาท แถมเช็ดเลือดที่ปากให้ และยังยกมือไหว้ขอโทษก่อนหลบหนี ตำรวจคาดไม่ใช่มืออาชีพเร่งติดตามตัวดำเนินคดี ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 07.20 น.


เมื่อเวลา 02.15 น.วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เทพตีเหล็ก สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งมีเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ภายในปั๊ม ปตท. สาขาโรงสีไทยเพิ่มพูน ริมถนนสายร้อยเอ็ดออกไปอ.โพนทอง บ้านหนองผักแว่น ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุพบ นายอรรณพ สมัครสมาน อายุ 35 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการร้านและเป็นผู้เสียหาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนยืนส่งงานอยู่หลังเคาน์เตอร์คนเดียวได้มีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 25-30 ปี รูปร่างผอมสูงไว้หนวดหน้าตาดีทำทีมาซื้อของ เมื่อจะคิดเงินให้จู่ๆ ชายดังกล่าวได้กำของแหลมคาดว่าจะเป็นไขควงต่อยเข้ามาที่ปลายคางของตนอย่างแรงจนทะลุปากเลือดไหลนอง จากนั้นคนร้ายได้บังคับให้ตนเปิดลิ้นชักเอาเงินออกมาให้ และในขณะนั้นคนร้ายยังใจดีเช็ดเลือดที่ปากให้ด้วย โดยคนร้ายได้เงินไป 3,700 บาท ก่อนออกจากร้านไปไม่น่าเชื่อคนร้ายหันกลับมายกมือไหว้ขอโทษ และจะขี่จยย.ที่จอดอยู่หน้าร้านหนีไปเบื้องต้นหลังเจ้าหน้าที่ตรววจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและคำให้การของผู้เสียหาย คาดว่าคนร้ายน่าจะไม่ใช้มืออาชีพ ซึ่งจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26