อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

รปภ.ช้ำรักโอนไว-ซื้อทองให้สาว กลับไม่ได้ใจแทงคอดับ

หนุ่มใหญ่ รปภ. หลงรักแม่ค้าสาวทุ่มซื้อสร้อยทอง โอนไวให้เงินใช้ ขอแค่ไปอยู่ด้วยเป็นคู่ชีวิต แต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงพยายามหนีหน้า ทำใจไม่ได้คว้ามีดแทงคอดับกลางถนน หลังก่อเหตุพลเมืองดีช่วยกันจับตัวส่งตำรวจ ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 08.20 น.


เมื่อวันที่​ 6 ธ.ค.​ ​ร.ต.อ.เลิศชาย ผือลองชัย รอง สว.(สอบสวน) สน.สำราญราษฎร์​ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส​บริเวณสี่แยกโรงแรมบุญศิริ​ ถนนอัษฎางค์​ แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ​ เขตพระนคร​ กรุงเทพฯ​ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม​เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู​ ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยบุญศิริ​ พบร่าง​ น.ส.สง่า​ ทินปราณี​ อายุ​ 44​ ปี​ อาชีพแม่ค้า​ ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณลำคอ​​ได้รับบาดเจ็บสาหัส​ เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล​เสียชีวิตในเวลาต่อมา และพลเมืองดีได้ช่วยกันจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้​ทราบชื่อคือ​ นายฮอม​ จิรานะ​ อายุ​ 59​ ปี​ อาชีพ​ รปภ.อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท​ 39

จากการสอบสวน นายฮอม ให้การรับสารภาพว่า ทำลงไปเพราะความโกรธแค้นเนื่องจากก่อนหน้านี้ได้รู้จักกับผู้ตายและมีความสัมพันธ์มา​ 6-7​ เดือน​ กระทั่งเดือนที่แล้วตนได้ซื้อสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง มูลค่ากว่า 1 หมื่นบาทให้ โดยมีข้อแม้ว่าน.ส.สง่าจะต้องไปอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่ปรากฏว่าอยู่ได้เพียงคืนเดียวก็หนีหายไป จนวันนี้ก็ได้นัดเจอผู้ตาย​อีกครั้ง​ซึ่ง​น.ส.สง่า​ก็ขอเงินอีก 3,000 บาท ตนก็โอนให้​ แต่ผู้ตายพยายามหนีหน้าไม่ยอมกลับไปด้วยกันจึงบันดาลโทสะใช้มีดที่อยู่ในกระเป๋าแทงเข้าไปที่ลำคอเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ​ฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%