อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'หนุ่มกลัด'มันมอบตัว! ขัดจรวดโชว์-ซิ่งจยย.ไล่จับนมสาว

4 ผู้เสียหายเข้าชี้ตัว หนุ่มกลัดมันวัย 27 ปี ก่อเหตุโชว์อวัยวะเพศให้หญิงสาวดู แถมยังขี่จยย.ไล่ประกบขยำหน้าอก สร้างความหวาดผวาปั่นป่วน ในพื้นที่พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 18.04 น.


เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. นายประภัทร บุญนำพา อายุ 27 ปี ได้เดินทางมาพบ พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ยังสภ.พระสมุทรเจดีย์ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหลังจากออกตระเวนก่อเหตุกับเหยื่อที่เป็นหญิงสาวหลายราย โดยพฤติการณ์กล่าวคือ นายประภัทร จะดักรอเหยื่อที่เป็นหญิงสาวตามท้องถนน เมื่อพบว่าขี่จักรยายนต์(จยย.) ผ่านมา ก็จะขี่จยย.ไล่ตามประกบตีคู่ทันที ก่อนจะฉวยโอกาสใช้มือบีบหน้าอก ก่อนจะหลบหนี ขณะที่บางรายถูก นายประภัทร โชว์ขัดนวดอวัยวะเพศ โดยผู้เสียหายหลายรายต่างเดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานยัง อ.พระสมุทรเจดีย์ และ อ.พระประแดง 

ด้าน พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ เปิดเผยว่า นายประภัทร เคยถูกจับกุมในคดีลักษณะเดียวกันในพื้นที่ ถนนป้อมพระจุล-พระสมุทรเจดีย์เมื่อ 6 เดือนก่อน โดยคดียังอยู่ในชั้นศาล แต่พอได้ประกันตัวก็กลับมาก่อเหตุลักษณะเดิม ๆ อีก เบื้องต้น แจ้งข้อหากระทำอนาจาร ผู้ที่มีอายุเกิน 15 ปี โดยไม่สามารถขัดขืนได้ นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป อย่างไรก็ตามหากใครที่เคยโดนผู้ต้องหาก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้สามารถเข้าชี้ตัวได้ที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ เพื่อดำเนินการทางกฎหมายลักษณะต่างกรรมต่างวาระกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%