อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

ศาลพิษณุโลกออกหมายจับแล้ว"ครูพละหื่น"ขืนใจเด็ก 14

ตร.วังทอง คาดไม่นานได้ตัวแน่ ศาลออกหมายจับแล้ว”ครูพละหื่น”โรงเรียนดัง ขืนใจลูกศิษย์สาว ม.3 เจอดำเนินคดีหนัก 2 ข้อหา เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 17.14 น.


จากกรณีครูพละในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.หนิง (นามสมมุติ) นักเรียนหญิงชั้นม. 3 วัย 14 ปี  หลายครั้งและหลายสถานที่ ในโรงเรียน ระหว่างวันที่ 11 ถึง 15 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุมีความพยายามไกล่เกลี่ยประนีประนอมมีคนกลางเจรจากับผู้ปกครอง ขอจ่ายเงินปิดปากให้กับครอบครัวเด็กเพื่อไม่ให้แจ้งความ ต่อมาเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.นางอัญชรินทร์ กลิ่นศิริ หน. บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก  ได้พาผู้ปกครอง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่สภ. วังทอง
 
ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.ท.จักรภัทร อิ่มหนำ รอง ผกก.สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก  เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ขณะนี้ศาลได้ออกหมายจับ นายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด ครูชำนาญการพิเศษ ในข้อหา 2 ข้อหา 1. กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี   2. พรากผู้เยาว์  โดยมีโทษจำคุกไม่ต่ำกว่า 10 ปี ทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวจับกุมตัวนายธัญพิสิษฐ์ มาดำเดินคดีตามกฎหมายคาดว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้.
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%