อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ล่า'หนุ่มแบ็กโฮ'เลือดร้อน ซัลโว'เจ้าของวังกุ้ง'ดับสยอง

ศาลสมุทรสาครออกหมายจับ "หนุ่มแบ็กโฮ" เลือดร้อนรัวปืน 9 มม. ใส่ "หนุ่มเจ้าของวังกุ้ง" ดับสยองคารถปิกอัพขณะจะขับไปหาญาติ ด้านตำรวจเร่งแกะรอยล่าตัวมาดำเนินคดี   อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 13.15 น.


จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงศีรษะ นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง เสียชีวิตขณะกำลังจะขับรถกระบะไปหาญาติ เหตุเกิดภายในซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร เมื่อช่วงใกล้เที่ยงของวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนจนทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุคือ นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36  ปี ซึ่งเป็นคนขับรถแบ็กโฮที่กำลังขุดดินเพื่อวางท่อระบายน้ำในบริเวณดังกล่าว หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ร.ต.อ.สุรินทร์ ขุนพิทักษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.โคกขาม จ.สมุทรสาคร เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ขณะนี้ศาลจังหวัดสมุทรสาครได้อนุมัติหมายจับ นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี มือปืนที่ก่อเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในความผิด 3 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง และพาอาวุธปืนไปในทางหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต เบื้องต้นจากการสอบสวนบุคคลใกล้ชิดและพยานก็เชื่อได้ว่าสาเหตุน่าจะมาจากการทะเลาะวิวาทตรงจุดที่เกิดเหตุเพียงอย่างเดียว เพราะผู้เสียชีวิตกับผู้ต้องหาไม่เคยรู้จักกันและไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งหรือบาดหมางกันมาก่อน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี  


แค่วางท่อช้า!แบคโฮคลั่ง-ซัด9นัด ดับ'หนุ่มอีซูซุ'หัวร้อน              

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น