อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

หนุ่มรับเหมาซัด11มม.ใส่อริลูก พลาดถูกสาวนั่งรถตู้ดับ!

หนุ่มรับเหมาก่อสร้างเข้ามอบตัวตำรวจ ขอรับกรรมที่ก่อ หลังใช้ปืน 11 มม. ยิงสาดใส่อริของลูกชายที่ขี่จยย.ใช้เหล็กไล่ตี แต่กระสุนพลาดไปถูกข้างรถตู้ที่วิ่งผ่าน เจาะทะลุชายโครงสาวบุรีรัมย์ดับ    อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 22.10 น.


เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้รับมอบตัว นายศุภชัย นวมทอง อายุ 42 ปี อาชีพช่างรับเหมาก่อสร้างบ้าน หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิงกลุ่มวัยรุ่นที่มีเรื่องกับลูกชาย แต่กระสุนพลาดไปถูก น.ส.อริสา ปราบภัย อายุ 27 ปี อาชีพรับจ้าง ชาวจ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตขณะนั่งมาในรถตู้โดยสารผ่านมาตรงที่เกิดเหตุริมถนนสาย 304 ขาเข้า จ.ฉะเชิงเทรา บริเวณหน้าศูนย์การค้าศิริพนม หมู่ 1 ต.พนมสารคาม อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา หลังสอบสวนได้แจ้งข้อหา "ฆ่าผู้อื่นตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีและใช้อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนที่เป็นของผู้อื่นซึ่งได้รับใบอนุญาตให้มีและใช้ตามกฎหมายไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต"
      
สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 01.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณริมถนนสาย 304 ขาเข้า จ.ฉะเชิงเทรา บริเวณหน้าศูนย์การค้าศิริพนม หมู่ 1 ต.พนมสารคาม จึงรุดไปตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสชื่อ น.ส.อริสา ปราบภัย อายุ 27 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณชายโครงด้านขวา เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.พนมสารคามและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ในที่เกิดเหตุพบกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ 5 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งให้ชุดสืบสวน เปิดกล้องวงจรปิดหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี


     
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งรถตู้โดยสารโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮภ 3079 กทม. มีผู้โดยสารนั่งมาทั้งหมด 8 คน รวมทั้งคนขับ จาก จ.บุรีรัมย์ มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ระหว่างทางผ่านมาตรงจุดเกิดเหตุ จู่ๆ ได้ยินเสียงผู้ตายร้องดังโอ้ย สามีที่นั่งคู่มาด้วยกันจึงก้มดูพบว่ามีกระสุนปืนปริศนาเจาะทะลุด้านข้างรถตู้ตรงเบาะที่นั่งพอดี กระสุนถูกชายโครงของภรรยาเลือดละลัก จึงแจ้งให้คนขับรถพาส่ง รพ.พนมสารคาม ที่อยู่ใกล้กันแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพียงเล็กน้อย
     
สอบสวน นายศุภชัย ผู้ต้องหาสารภาพว่า ตนได้รับโทรศัพท์จากลูกชายว่าถูกคู่อริมาดักทำร้าย บริเวณหน้า รร.พนมอดุลย์วิทยา ในตลาดพนม ไม่สามารถขับขี่รถจยย.กลับบ้านได้ ด้วยความเป็นห่วงลูกชาย ตนจึงได้ขึ้นรถจยย. พกปืนขนาด 11 มม.ติดมาด้วย และขี่รถตะเวนตามหาลูกชาย แต่กลับถูกกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5-6 คน ขี่จยย.วิ่งไล่ ใช้เหล็กไล่ตี ตนจึงชักปืนพกยิงออกไป 5 นัด ไม่ถูกกลุ่มวัยรุ่นที่พากันแตกตื่นหลบหนีไป มาทราบทีหลังว่ากระสุนพลาดไปถูกคนที่นั่งรถตู้ผ่านมาเสียชีวิต จึงได้มอบตัวเพื่อรับโทษที่ก่อขึ้น.  


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%