อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

เปิดคลิปเสี่ยวังกุ้งเบิ้ลควันดำ มือปืนฉุนซัด9นัดดับคารถ

เปิดคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด วินาทียิงสังหาร "เจ้าของวังกุ้งสมุทรสาคร" พบมีปากเสียงกับมือปืนวางท่อกีดขวางการจราจร ก่อนขึ้นรถเบิ้ลควันดำโขมงใส่ ทำให้อีกฝ่ายโมโห คว้าปืน 9 มม. รัวยิงเข้ากระจกข้างก่อนเผ่นหนี มีพยานเห็นชัดเจน อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 06.25 น.


จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงศีรษะ นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง เสียชีวิตขณะกำลังจะขับรถกระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีแดง ทะเบียน ชผ 1508 กรุงเทพมหานคร ไปหาญาติ เหตุเกิดภายในซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนจนทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุคือ นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถแบ็กโฮที่กำลังขุดดินเพื่อวางท่อระบายน้ำในบริเวณดังกล่าว หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบคลิปภาพวงจรปิดในพื้นที่พบว่า มีอยู่จุดหนึ่งซึ่งเป็นภาพระยะไกล สามารถเก็บภาพวินาทีที่เกิดการยิงกันขึ้น โดยในคลิปพบว่า นายนครินทร์ขับรถกระบะคันสีแดง มีการเดินเข้าไปพูดคุยกับ นายบูรภัช คนขับรถแบ็คโฮมือปืน 3-5 นาที ก่อนจะเดินกลับมาขึ้นรถตัวเอง จากนั้น นายบูรภัช ก็ตามลงมาคุยกับ นายนครินทร์ ที่นั่งอยู่ในรถ สักพักก็มีการปิดประตูรถแล้วก็เบิ้ลเครื่องควันดำโขมงออกมาจากท่อรถยนต์ เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ นายบูรภัช ใช้ปืนรัวยิงใส่ระยะใกล้บริเวณกระจกข้างคนขับ เป็นเหตุให้ นายนครินทร์ เสียชีวิตคาที่ ภายหลังยิงคู่กรณีเสร็จแล้ว มือปืนก็เดินหลบหนีออกมา ก่อนจะกลับไปเอารถกระบะขับหลบหนีไป โดยกล้องยังจับภาพคนงานก่อสร้างอื่น ๆ อยู่ในเหตุการณ์ด้วย โดยทั้งหมดถูกกันไว้เป็นพยานแล้ว 

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุระบุว่า ทั้งผู้เสียชีวิตและคนร้ายมีปากเสียงกันในเรื่องการทำงานก่อสร้างซึ่งกีดขวางการจราจร โดยนายนครินทร์ เป็นฝ่ายหยิบปืนมาข่มขู่ นายบูรภัช แต่มีการปัดป้องกันขึ้น ก่อนอีกฝ่ายเดินขึ้นรถกระบะคันสีแดง จากนั้นนายบูรภัช ก็เดินตามมาคุยข้าง ๆ รถ จนเกิดการท้าทายกันอีก พอมีการเบิ้ลเครื่องพ่นควันดำใส่ นายบูรภัชก็ชักปืนออกมายิงแบบไม่ยั้ง ทำให้นายนครินทร์เสียชีวิตคารถ 

ด้านของ พ.ต.ท.สมชาย ขอค้า รองผกก.สส. สภ.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายในทุกพื้นที่ คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไปหลบหนีไปกบดานตามที่ต่าง ๆ เพื่อหลบหนีการจับกุม ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ปฏิบัติงานล่าช้า แต่การติดตามตัวคนร้ายบางครั้งก็ต้องใช้เวลาและแนวทางการสืบสวนที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งขอให้เชื่อมั่นว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน เพราะทางครอบครัวของผู้ต้องหานั้น ก็ต้องการให้นายบูรภัชฯ เข้ามอบตัวด้วยเช่นเดียวกัน.ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค่วางท่อช้า!แบคโฮคลั่ง-ซัด9นัด ดับ'หนุ่มอีซูซุ'หัวร้อน

ล่า'หนุ่มแบคโฮ'เลือดร้อน ซัลโว'เจ้าของวังกุ้ง'ดับสยอง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น