อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

กูรูปืนชี้"หนุ่มแบคโฮ"ได้รับการฝึกใช้อาวุธต่อสู้จนชำนาญ

ผู้เชี่ยวชาญอาวุธ วิเคราะห์คลิปนาทีสังหาร”เสี่ยวังกุ้ง” คาด”หนุ่มแบคโฮ”ได้รับการฝึกใช้อาวุธในการต่อสู้จนชำนาญ แถมหลบหนีได้โดยไม่ส่อพิรุธ อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 11.02 น.


จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นระดมยิงศีรษะ นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง เสียชีวิตขณะกำลังจะขับรถกระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีแดง ทะเบียน ชผ 1508 กรุงเทพมหานคร ไปหาญาติแล้วเกิดมีปากเสียงกับมือปืน เหตุเกิดภายในซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนจนทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุคือ นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถแบคโฮที่กำลังขุดดินเพื่อวางท่อระบายน้ำในบริเวณดังกล่าว หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10  ธ.ค. นายณัฐ จุฑารัตน์ ผู้เชี่ยวชาญอาวุธ เปิดเผยกับ ”เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า จากการตรวจสอบคลิปจากกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพขณะนายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี ได้ก่อเหตุ วิเคราะห์ได้ว่า คนร้ายมีการใช้อาวุธที่ดูมีความชำนาญ สังเกตได้จาก ท่าทางการจับถืออาวุธปืนดูมีความชำนาญ ทั้งการเดินเข้าหาเป้าหมาย รวมไปถึงการใช้มุมอับของเป้าหมายให้เป็นประโยชน์ เพื่อให้เป้าหมายไม่สามารถหันกลับมายิงป้องกันตัวได้ แสดงให้เห็นว่าคนร้ายนั้น ได้รับการฝึกในเรื่องการใช้อาวุธมาเป็นอย่างดี ประกอบกับการหลบหนีภายหลังการก่อเหตุที่แสดงให้เห็นว่า คนร้ายอาจเคยมีการทะเลาะวิวาทในลักษณะนี้มาแล้ว จนเห็นว่าเป็นเรื่องปกติ จึงสามารถหลบหนีได้โดยไม่ส่อพิรุธ

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปเสี่ยวังกุ้งเบิ้ลควันดำ มือปืนฉุนซัด9นัดดับคารถ
 
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    68%
  • ไม่เห็นด้วย
    32%

บอกต่อ : 109