อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

ฉุนสั่งตร.รูดซิปปาก ปมคลิปหลุดแบคโฮยิงดับเสี่ยวังกุ้ง

เร่งคลี่คลายคดีคนขับรถแบคโฮยัวะซัลโว 9 นัดดับ "เสี่ยวังกุ้ง" สั่งตำรวจห้ามให้ข้อมูลคดี หลังมีคลิปขณะเกิดเหตุหลุด ส่งผลให้ทำงานลำบาก อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 12.35 น.


กรณี นายบูร ภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี คนขับรถแบคโฮ ชักปืนยิง นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง จนเสียชีวิตในรถกระบะอีซูซุ สีแดง ทะเบียน ชผ 1508 กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดภายในซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. สาเหตุจากผู้ตายกำลังขับไปหาญาติ แต่เจอผู้ต้องหาที่ขับรถแบคโฮขุดดินวางท่อระบายน้ำกีดขวางอยู่ ก่อนจะมีการกระทบกระทั่งและผู้ตายได้เบิ้ลเครื่องใส่ เป็นเหตุให้ผุ้ต้องหาบันดาลโทสะชักปืนยิงถล่ม 9 นัดซ้อน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ตำรวจชุดคลี่คลายคดีจาก บก.ภ.จว.สมุทรสาคร, สภ.โคกขาม ได้เข้าประชุมติดตามความคืบหน้าคดีในการไล่ล่าตัวมือปืน โดยได้แบ่งกำลังออกเป็น 3 ชุด เพื่อลงพื้นที่ไปเก็บหลักฐานและสอบปากคำพยานในจุดเกิดเหตุ อีกชุดไปติดต่อบรรดาญาติๆเพราะเป็นไปได้ว่าผุ้ต้องหาอาจจะติดต่อขอความช่วยเหลือ ส่วนอีกชุดเร่งดำเนินการไล่เช็กกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้ต้องหาหลบหนี ขณะเดียวกันมีรายงานว่าชุดคลี่คลายคดีพถูกสั่งไม่ให้ข้อมูลรายละเอียดของคดีมากนักเนื่องจากไม่ต้องการให้ผู้ต้องรู้ความเคลื่อนไหว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รับคลิปมาตั้งแต่วันแรกแล้วแต่สั่งห้ามมีคลิปหลุดเด็ดขาด แต่ปรากกว่าคลิปดังกล่าวก็หลุดเข้ามาในโลกโซเชียลจนได้.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
กูรูปืนชี้"หนุ่มแบคโฮ"ได้รับการฝึกใช้อาวุธต่อสู้จนชำนาญ

แฉมือปืนติดคุก5ปีเพิ่งพ้นโทษ ทำงานวันแรกยิงคนตาย

เปิดคลิปเสี่ยวังกุ้งเบิ้ลควันดำ มือปืนฉุนซัด9นัดดับคารถ

แค่วางท่อช้า!แบคโฮคลั่ง-ซัด9นัด ดับ'หนุ่มอีซูซุ'หัวร้อน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%