อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

ทำไมถึงทำกับพี่ได้! ตกหลุมสาวหุ่นสะบึม-ถูกเชิดรถ12คัน

เพราะแพ้พิษสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ เหล่าหนุ่มๆเข้าเว็บหาคู่ โดนหลอกให้ออกกระบะ 12 คัน ก่อนเชิดหายหมด รวมตัวโร่แจ้งจับให้วุ่น อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 19.01 น.


เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. นายกมลเทพ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี หนุ่มโรงงานใน อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สว.สอบสวน สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี โดยให้การว่า ได้ถูก น.ส.บุษราคัม อายุ 22 ปี ชาว จ.สุรินทร์  ที่รู้จักพูดคุยกันในโปรแกรมแซทหาคู่ หลังจากนั้นฝ่ายหญิงได้อ้างว่าต้องการรถกระบะไว้ใช้งาน แต่ไม่สามารถวางดาวน์รถได้เนื่องจากติดแบล็คลิสต์ อยากให้ตนไปออกรถให้ก่อน โดย น.ส.บุษราคัม จะวางดาวน์และผ่อนเอง ช่วงแรกไปติดต่อจองบริษัทขายรถกระบะฟอร์ด ปรากฏว่าครั้งแรกไม่ผ่าน จึงได้มาติดต่อบริษัทขายรถกระบะโตโยต้า ปรากฏว่าได้รับการอนุมัติ 

ต่อมาบริษัทฟอร์ดได้อนุมัติให้ซื้อได้อีก ตนจึงบอกว่าให้เอาคันเดียวก็พอ แต่สาวบอกว่าที่บ้านยังต้องการใช้รถอีกหลายคัน หลังจากนั้น น.ส.บุษราคัม ได้ให้คนนำเงินสดมาวางดาวน์และนำรถกระบะทั้ง 2 คันไป เมื่อถึงเวลาจ่ายค่างวดรถทั้งสองคันกลับไม่ยอมผ่อนรถ ทำให้ไฟแนนซ์มาทวงถามตนหลายงวดแล้วจนไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะเป็นชื่อตน ทำให้ต้องเป็นหนี้สินรถกระบะ 2 คันกว่า 2 ล้านบาท จึงต้องมาแจ้งความในครั้งนี้


 
นายกมลเทพ กล่าวต่อว่า วันนี้ น.ส.บุษราคัม ได้นัดมาที่ สภ.เสม็ด เพื่อจะนำรถทั้งสองคันมาคืนให้ แต่เมื่อรอจนเวลาผ่านไปนานกว่า 2 ชั่วโมง ฝ่ายหญิงไม่ยอมมาพบ พยายามโทรศัพท์ติดต่อทางไลน์ก็อ้างว่าติดงานอยู่ เบี้ยวไม่มาพบเอาดื้อๆ จึงตัดใจเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับสาวสวยรายนี้ทันที


 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้ยังมี นายสุบรรณ อายุ 28 ปี และนายวิทวัส อายุ 32 ปี ที่หลงเชื่อสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ก็มาติดตามรถกระบะที่ น.ส.บุษราคัม วางเงินดาวน์แต่ไม่ยอมผ่อนส่งเหมือนนายกมลเทพ อีกด้วย จึงได้เข้าแจ้งความเช่นกัน ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบว่า น.ส.บุษราคัม ได้หลอกลวงชายหนุ่มหลายคนให้ออกรถกระบะในพื้นที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี กว่า 7 คัน และ อ.เมืองชลบุรี 5 คัน รวมทั้งหมด 12 คัน  ซึ่งจะได้ออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น