อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

จับตายได้เลยถ้าขัดขืน 'แบ๊กโฮโหด'รัว9นัดดับ'เสี่ยวังกุ้ง'

ตำรวจพยายามกดดันทุกวิถีทางให้หนุ่มแบ๊กโฮสุดโหด ยอมมอบตัว หลังชักปืนรัว 9 นัดดับ "เสี่ยวังกุ้ง" เน้นยำชุดสืบสวนต้องระวัง สั่งจับตายได้ทันทีหากมีการต่อสู้ขัดขืน อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 20.08 น.


กรณี นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี คนขับรถแบ๊กโฮ ชักปืนยิง นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง จนเสียชีวิตในรถกระบะอีซูซุ สีแดง ทะเบียน ชผ 1508 กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดภายในซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. สาเหตุจากผู้ตายกำลังขับไปหาญาติ แต่เจอผู้ต้องหาที่ขับรถแบ๊กโฮขุดดินวางท่อระบายน้ำกีดขวางอยู่ ก่อนจะมีการกระทบกระทั่งและผู้ตายได้เบิ้ลเครื่องใส่ เป็นเหตุให้ผู้ต้องหาบันดาลโทสะชักปืนยิงถล่ม 9 นัดซ้อน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ประชาชนกำลังให้ความสนใจคดีนี้อย่างมากหลังจากมีคลิปวินาทียิงเผยแพร่ ได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติอาชญากรรมของ นายบูรภัช ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และคดีอาวุธปืน ผู้ต้องหารายนี้เคยต้องโทษจำคุกมาแล้วเป็นเวลา 5 ปี ในข้อหาร่วมกันวิ่งราวทรัพย์ผู้อื่น และเพิ่งจะพ้นโทษมาได้ไม่นาน จากนั้นก็กลับเข้ามาทำงานขับรถแบคโฮวันแรกคือวันที่ 7 ธ.ค. ซึ่งก็เป็นวันที่ก่อเหตุยิง นายนครินทร์ เจ้าของวังกุ้งเสียชีวิตนั่นเองด้าน พ.ต.ท.สมชาย ขอค้า รอง ผกก.สส.สภ.โคกขาม บอกว่า ชุดไล่ล่าทั้งสืบโคกขาม,สืบจังหวัด และสืบสวนภาค 7 ทำงานกันอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง แต่การทำงานไม่ง่ายเพราะคนร้ายมีความเชี่ยวชาญในการหลบหนี ไม่ไปตามบ้านเป้าหมายและไม่ทิ้งร่องรอยการเคลื่อนไหวใดๆ เจ้าหน้าที่พยายามกดดันทุกทางแล้ว ยังให้ครอบครัวและคนที่สนิทสนมช่วยกดดันให้มอบตัวด้วย แต่ก็ยังไร้วี่แวว เพราะนายบูรภัช ไม่ติดต่อกับใครเลย ส่วนเรื่องของการตั้งรางวัลนำจับยังไม่ได้ตัดสินใจ

นอกจากนี้ชุดสืบสวนทุกชุดได้ยังรับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาว่า หากทราบพิกัดแล้วว่าผู้ต้องหากบดานอยู่ที่ใด ให้บุกเข้าไปจู่โจมปิดล้อมด้วยความระมัดระวังมากที่สุด เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นอดีตนักโทษที่ไม่ต้องการจะกลับเข้าคุกอีก รวมทั้งมีความชำนาญในการใช้ปืน ถ้ามีการเปิดฉากยิงใส่เจ้าหหน้าที่เพื่อเปิดทางหนีนั้นให้เจ้าหน้าที่สามารถจับตายได้ทันที แต่ให้เป็นไปตามขั้นตอนปฏิบัติ.        
       
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ฉุนสั่งตร.รูดซิปปาก ปมคลิปหลุดแบคโฮยิงดับเสี่ยวังกุ้ง

กูรูปืนชี้"หนุ่มแบคโฮ"ได้รับการฝึกใช้อาวุธต่อสู้จนชำนาญ

แฉมือปืนติดคุก5ปีเพิ่งพ้นโทษ ทำงานวันแรกยิงคนตาย

เปิดคลิปเสี่ยวังกุ้งเบิ้ลควันดำ มือปืนฉุนซัด9นัดดับคารถ

แค่วางท่อช้า!แบคโฮคลั่ง-ซัด9นัด ดับ'หนุ่มอีซูซุ'หัวร้อ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    56%
  • ไม่เห็นด้วย
    44%

บอกต่อ : 47