อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

'เสี่ยอาหารเสริม'ผวาเข้าส้วมห้างดังโดนหนุ่มใต้ถ่ายคลิป

หนุ่มใต้หน้ามล สุดหื่น แอบถ่ายคลิป”เสี่ยอาหารเสริม”ปลดทุกข์ในส้วม”ห้างดัง”กลางกรุง เหยื่อสะกิดรปภ.รวบได้ขอเปิดมือถือแทบช็อก โดน”ส่อง”ไว้อื้อซ่า พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 06.25 น.


เมื่อวันที่​ 11 ธ.ค.​ ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจาก​ นายเหน่ง(ขอสงวนชื่อจริง-นามสกุล)​อายุ​ 40​ ปี​ กรรมการบริษัทอาหารเสริมแห่งหนึ่ง​ ว่า เข้าไปใช้บริการภายในห้องน้ำของห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านปทุมวัน​ และถูกชายโรคจิตแอบถ่ายขณะกำลังทำภารกิจส่วนตัว​ ก่อนจะแจ้ง​ รปภ.และแม่บ้านให้มาช่วยกันจับตัวส่ง​ตำรวจ​ สน.ปทุมวัน โดยนายเหน่ง​ เปิดเผยว่า​ เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะเดินทางมาซื้อสินค้ากับแฟนสาว​ที่ห้างดังกล่าว​ จากนั้นได้ไปเข้าห้องน้ำที่ชั้นสี่ของตัวห้าง​ ซึ่งขณะนั้นไม่มีผู้ใช้บริการแต่อย่างใด​ โดยได้เลือกเข้าห้องน้ำห้องที่สี่ซึ่งอยู่ด้านในสุด​ ขณะกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์และทำธุระ​ ส่วนตัว ก็รู้สึกว่ามีคนมาเข้าห้องน้ำห้องที่สามซึ่อยู่ติดกัน จนกระทั่งเสร็จกิจก็เหลือบไปเห็นโทรศัพท์มือถือลึกลับ โผล่มาจากห้องน้ำข้างๆ​ ยื่นมาที่ช่องว่างด้านล่างใกล้กับพื้น​ ขณะนั้นตนได้แกล้งทำเป็นไม่เห็น​ และเมื่อออกจากห้องน้ำจึงรีบ แจ้งให้เจ้าหน้าที่​ รปภ.และแม่บ้านของห้างรับทราบ หลังจากนั้นจึงรอให้ชายคนดังกล่าว​ออกมาจากห้องน้ำก่อนจะขอดูโทรศัพท์มือถือ​ก็พบว่ามีคลิปของตัวเองถูกถ่ายไว้หลายคลิป​ ทาง​ รปภ.จึงคุมตัวไว้​ ก่อนประสาน​ตำรวจสน.ปทุมวันให้รับตัวไปดำเนินคดี
 

 
เบื้องต้นตำรวจทราบชื่อผู้ก่อเหตุ​ คือ​ นายธเนศ​ จุ้ยป้อม​ อายุ​ 26​ ปี​ ชาว​ จ.ยะลา​ ให้การรับสารภาพว่าทำมาหลายครั้ง​ โดยมีการถ่ายคลิปไว้ในโทรศัพท์มือถือ​ ซึ่งจะเลือกห้างสรรพสินค้าชั้นนำของกรุงเทพเพื่อก่อเหตุ​ ส่วนจะนำคลิปไปโพสต์หรือขายลงโซเชียลหรือไม่นั้น อยู่ระหว่างการขยายผลสอบปากคำ​ โดยตำรวจจะแจ้งข้อหา​อนาจาร​ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ด้านนายเหน่ง กล่าวต่อว่า อยากฝากเตือนภัยสังคม​ เนื่องจากคนร้ายหรือมิจฉาชีพอาศัยอยู่รอบตัว​ ควรระมัดระวังตัวให้ดี​ และอยากฝากให้ห้างสรรพสินค้ามีการเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด​ ไม่อยากให้ใครต้องตกเป็นเหยื่อของคนเหล่านี้อีก
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39