อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

จุดไหว้เจ้าที่รถจมน้ำ คลี่ปม'เซลล์สาว'ดับจับ'ฆาตกรโหด'

ชุดสืบสวนคลี่ปมตาย "น้องต่อ" เซลล์สาว ที่พบเป็นโครงกระดูกในรถจมน้ำ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งหาหลักฐานเพิ่มเติม จุดธูปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์-ดวงวิญญาณ ตามความเชื่อให้คลี่คลายคดีจับฆาตกรได้โดยเร็ว     พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 19.30 น.


จากกรณีพบโครงกระดูกอยู่ในซากรถเก๋งที่จมน้ำในคลองชลประทาน ชัยนาท-ป่าสัก โดยมีเอกสารระบุชื่อตามบัตรประชาชนคือ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ หรือ ต่อ อายุ 33 ปี เซลล์สาวชาวจ.ชัยนาท ซึ่งเป็นบุคคลที่เคยถูกแจ้งหายไว้ เมื่อวันที่ 13 พ.ย.59 ที่ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ขณะที่แม่ของผู้เสียชีวิตออกมาระบุว่า ลูกสาวน่าจะถูกฆาตกรรมก่อนทำทีให้รถเกิดอุบัติเหตุตกคลอง โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งคลี่ปมปริศนาดังกล่าว ซึ่งยังไม่ฟันธงว่าเสี่ยใหญ่ที่เคยมีความสัมพันธ์จะเกี่ยวข้องการการตายหรือไม่ 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. จากคำให้การของ นางลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 56 ปี แม่ของน.ส.กลิ่นเกษร หรือ น้องต่อ ผู้ตาย ให้การว่า เสี่ยลงทุนเปิดร้านให้เช่าชุดแต่งงาน ร้านขายสเต็ก และร้านขายปุ๋ยที่บ้านเนินขาม จ.ชัยนาท ให้ลูกสาว อยู่กันมา 4-5 ปี เกิดมีปากเสียงเลิกรากันไปจนลูกสาวไปมีสามีใหม่ และมีลูก 1 คน อยู่ที่ จ.ชัยนาท ต่อมาลูกสาวก็เลิกกับสามีหวนกลับมาอยู่กับเสี่ยตามเดิมกระทั่งลูกสาวหายไป หลังจากนั้นเสี่ยได้เข้ามาดูแลตากับยายที่ จ.ชัยนาท เป็นประจำ โดยเสี่ยอ้างน้องต่อสั่งไว้ว่า ถ้าต่อตายขอให้เสี่ยดูแลตากับยายที่บ้านชัยนาทด้วย ส่วนตาของน้องต่อเสียใจที่หลานสาวหายไปจึงพูดกับเสี่ยว่า “ถ้าเสี่ยไม่ฆ่า หลานผมก็ไม่ตาย” หลังจากนั้นเสี่ยก็ไม่ไปหาตากับยายอีกเลย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายที่ผ่านมา พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 นำทีมชุดสืบสวน ภ.จว.สระบุรี ชุดสืบสวนสภ.พระพุทธบาทและสภ.หนองโดน เข้าตรวจพื้นที่บริเวณคลองชลประทาน ชัยนาท-ป่าสัก ที่พบรถเก๋งและโครงกระดูกอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าจะเป็นการหาหลักฐานเพิ่มเติม และมีการจุดธูปเทียนบริเวณจุดที่นำรถขึ้นตามความเชื่อ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และดวงวิญญาณของผู้ตายช่วยให้สามารถจับกุมตัวฆาตรกรให้ได้โดยเร็ว 


แม่เซลล์สาวมั่นใจลูกถูกฆ่า แฉคำพูด'เสี่ย'ขัดกับหลักฐาน             

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%