อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

แฉเสี่ยขู่ลั่น'ฆ่าคนไม่ติดคุก' หึงจัดสั่งสะกดรอยเซลล์สาว

ตายายสงสัยหลังหลานสาวหายตัว "เสี่ย" มาคอยดูแลเลยแกล้งถาม "ถ้าเสี่ยไม่ฆ่า หลานคงไม่ตาย" จากนั้นหายจ้อย ขณะที่น้องชาย"เซลล์สาว" แฉพี่สาวร้องไห้ปรับทุกข์ ถูกเสี่ยส่งคนสะกดรอยตามเพราะหึงหวงก่อนขู่ "ฆ่าคนไม่ติดคุก!"    พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 07.15 น.


จากกรณีพบโครงกระดูกที่คาดว่าเป็นของ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ หรือ ต่อ อายุ 33 ปี เซลล์สาวชาว จ.ชัยนาท อยู่ในซากรถเก๋งที่จมน้ำในคลองชลประทานชัยนาท -ป่าสัก หมู่ 1 ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี หลังญาติแจ้งความคนหายไปนานกว่า 3 ปี ขณะที่แม่ของผู้เสียชีวิตสงสัยว่าลูกสาวน่าจะถูกฆาตกรรม ก่อนทำทีให้รถเกิดอุบัติเหตุตกคลอง โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองโดน เร่งคลี่ปมปริศนาดังกล่าว ซึ่งยังไม่ฟันธงว่า "เสี่ยใหญ่" ที่เคยมีความสัมพันธ์จะเกี่ยวข้องการการตายหรือไม่ 

ในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ตาและยายของ น.ส.กลิ่นเกษร ที่อาศัยอยู่จ .ชัยนาท ออกมาเปิดเผยว่า หลังหลานสาวหายตัวไป เสี่ยได้แวะเวียนมาหามาดูแลเป็นประจำ โดยเสี่ยอ้างว่าหลานเคยสั่งเอาไว้ ถ้าตัวเองตายขอให้เสี่ยมาดูแลตากับยายด้วย ทางตาซึ่งกำลังเสียใจที่หลานหายไปจึงถามเสี่ยไปว่า “ถ้าเสี่ยไม่ฆ่า หลานผมก็ไม่ตาย” หลังจากนั้นเสี่ยก็ไม่มาหาตากับยายอีกเลย กระทั่งวันนี้มาพบว่าหลานเสียชีวิตแล้วจริงๆ จึงคาดว่าเสี่ยรายนี้น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย 

ด้านน้องชายของ น.ส.กลิ่นเกสร กล่าวว่า ก่อนที่พี่สาวจะหายตัวไป 1 สัปดาห์ ได้มาร้องไห้ปรับทุกข์กับตนและแม่บอกว่า เสี่ยมักจะหึงหวงจนมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ เพราะพี่สาวเป็นเซลล์หน้าตาดี ต้องพบเจอกับลูกค้าจึงมีคนมาชอบมากมาย และถึงขนาดรู้สึกว่ามีคนสะกดรอยตามมาเป็นสัปดาห์แล้ว นอกจากนี้ เวลาที่ทะเลาะกัน เสี่ยยังให้ลูกน้องมาขนชุดไทย ขนอุปกรณ์ขายสเต็กที่ร้านไปจนหมด เพื่อไม่ให้ธุรกิจเดินต่อไปได้ ทำให้พี่สาวเครียด และเสี่ยยังเคยข่มขู่พี่สาวตลอดว่า “เขาสามารถฆ่าคนแล้วไม่ติดคุกได้” 

"พี่สาวยังบอกอีกว่าอยากจะเลิก อยากหนีไปให้ไกลๆ เพราะเสี่ยค่อนข้างมีอิทธิพล ถ้าเขาหายไปแสดงว่าเขาหนีไปแล้ว พอเขาหายไปจริงๆ ตอนนั้นเราก็เลยคิดกันว่าเขาน่าจะหนีไป แต่เวลาผ่านไปก็เริ่มสงสัยว่าอาจมีอะไรเกิดขึ้นกับพี่สาวก็ได้ เพราะถ้าหากยังมีชีวิตอยู่คงจะต้องติดต่อกลับมาที่คนสนิทบ้างแต่ที่ผ่านมาไม่มีเลย” น้องชาย กล่าว


จุดไหว้เจ้าที่รถจมน้ำ คลี่ปม'เซลล์สาว'ดับจับ'ฆาตกรโหด'              

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48