อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

ประกบเสี่ยคนดังมุ่งปมหึงหวง ฆ่า'เซลล์สาว'ยัดเก๋งทิ้งน้ำ

ผู้การฯ สระบุรีเรียกประชุมตำรวจ เร่งคลี่คลายคดี "เซลล์สาวขายปุ๋ย" คาดถูกฆาตกรรมอำพรางฆ่ายัดรถเก๋ง ก่อนทิ้งลงคลอง เผยสั่งเจ้าหน้าที่ประกบตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว มุ่งเป้าปมชู้สาว "เสี่ยใหญ่" เกิดความหึงหวง ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 07.06 น.


กรณีพบโครงกระดูกน.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิ่ง อายุ 33 ปี ชาว จ.ชัยนาท ภายในซากรถเก๋งยี่ ทะเบียน 4กฐ- 6348 กทม. จมน้ำในคลองชลประทาน ชัยนาท-ป่าสัก นานกว่า 3 ปี สภาพศพเหลือแต่โครงกระดูกหุ้มด้วยผ้าปูที่นอน ซึ่งเป็นบุคคลสูญหายเมื่อวันที่ 13 พ.ย.59 ที่ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ขณะที่ผู้เป็นแม่ออกมาเปิดเผยว่าลูกสาวน่าจะถูกคนร้ายฆาตกรรมอำพรางคดี ก่อนจะทำทีให้รถเกิดอุบัติเหตุ ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น
 
ล่าสุดวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมา พล.ต.ต.ชัยน์วัฒน์ อรัญวัฒน์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี เดินทางเรียกประชุมคดี โดยมีพ.ต.อ.อมร ศรีทุนะโยธิน รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี, พ.ต.อ.กฤติเดช จันทร์เพชร ผกก.สภ.หนองโดน, พ.ต.อ.พารินท จันทร์เลิศ ผกก.สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง เข้าประชุมที่ห้องเตรียมการสภ.พระพุทธบาท รวมกว่า 3 ชม. จึงออก
 
พล.ต.ต.ชัยน์วัฒน์ ให้สัมภาษณ์ว่า คดีดังกล่าวเหตุเกิดมานานมากและเป็นเรื่องละเอียดอ่อน อีกทั้งยังเป็นคดีสะเทือนขวัญของประชาชนที่ให้ความสนใจว่า รถเก๋งที่พบเจอในคลองและมีโครงการดูกศพหญิงสาวเซลล์ขายปุ๋ย จึงได้ส่งตัวนางลั่นทม วงษ์สิ่ง มารดาของผู้เสียชีวิต ไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อยืนยันว่าตรงกันหรือไม่ ส่วนเรื่องคดีความได้สอบสวนพยานและรวบรวมหลักฐานไว้เกือบครบถ้วนแล้ว แต่ให้รายละเอียดไม่ได้ ยังอยู่ในสำนวนการสอบสวน แต่เบื้องต้นคาดการณ์ว่าถูกฆาตกรรมอำพรางคดี จึงได้มุ่งประเด็นความหึงหวงชู้สาวจากเสี่ยรายใหญ่นักธุรกิจ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งประเด็นอื่น ๆ อย่างไรก็ตามขณะนี้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดสระบุรี สภ.พระพุทธบาท และชุดสืบสวนภาค 1 ลงพื้นที่จากวงกว้างให้แคบมากขึ้น และได้ประกบตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว.
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
 
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%