อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

ปกครองลุย'ลานนาผับ' ให้เด็กต่ำกว่า20เข้า-ยาเสพติดอื้อ!

ชุดปฏิบัติการพิเศษ ฝ่ายปกครองจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมสำนักการสอบสวน และนิติการ กรมการปกครอง บุกจับกุม ร้านลานนาผับ พบเด็กต่ำกว่า 20 ปี ยาเสพติด และอุปกรณ์การเสพเกลื่อนพื้้น อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 08.15 น.


เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 22.40 น. วานนี้ (14 ธ.ค.) นายชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม สั่งการให้ที่ทำการปกครองจังหวัดสมุทรสงคราม โดยนายสุเมธ ธีรนิติ ปลัดจังหวัดสมุทรสงคราม มอบหมายให้นายพชร ศรีมหาเอก ป้องกันจังหวัดสมุทรสงคราม และร่วมกับสำนักการสอบสวนและนิติการ นำโดย นายราเยส ราย หัวหน้ากลุ่มงานปฏิบัติการพิเศษสืบสวนสอบสวน และร.ท.ภรศิษฐ์ จิตรามวงศ์ หัวหน้ากลุ่มงานปฏิบัติการพิเศษสืบสวนสอบสวน 2 ร่วมตรวจสอบร้าน ลานนาผับ เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับเรื่องร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสมุทรสงคราม 


         
ซึ่งขณะเข้าตรวจสอบภายในร้านพบนักท่องเที่ยวใช้บริการประมาณ 300 คน โดยพบว่ามีการแสดงดนตรีบนเวทีและมีผู้ใช้บริการลุกขึ้นเต้นตามโต๊ะ ตรวจพบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี จำนวน 4 ราย เข้ามาใช้บริการภายในร้าน และพบยาเสพติดพร้อมอุปกรณ์การเสพตกเกลื่อนพื้นร้าน โดยชุดจับกุมได้แจ้งข้อหา จัดตั้งสถานบริการ3(4)(ค.) โดยไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาจัดตั้งสถานที่จำหน่ายอาหารและสะสมอาหารโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน ทั้งนี้อำเภอเมืองสมุทรสงครามจะได้เสนอพิจารณาโทษทางปกครองตามคำสั่งคสชที่ 22/2558 สั่งปิดสถานที่ดังกล่าวเป็นเวลา 5 ปีต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%