อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

"ผบช.ภ.1"เบรกข่าวกระดูกเกิน ยันให้รอผลชันสูตรก่อน

"พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร" ผบช.ภ.1 เบรกข่าวเรื่องพบกระดูกเกิน ยันให้รอผลตรวจทางแพมย์เท่านั้น ว่ากระดูกเป็นของผู้ตายหรือคนอื่นกันแน่ อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 16.00 น.

จากกรณี การคลี่คลายคดีพบโครงกระดูกในซากรถเก๋งที่จมน้ำในคลองชลประทานชัยนาท -ป่าสัก หมู่ 1 ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี ซึ่งคาดว่าเป็นโครงกระดูกของ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ หรือ ต่อ อายุ 33 ปี เซลล์สาวชาว จ.ชัยนาท ที่ญาติแจ้งหายตัวไปเมื่อ 3 ปีก่อน โดยญาติเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง ซึ่งภายหลังมีข่าวทำนองว่าพบกระดูกเกินมาหลายชิ้น ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามีกระดูกเกินมาหรือไม่ ซึ่งต้องรอนำกระดูกทั้งหมดทั้งที่พบตอนเเรกเเละที่พบเมื่อวานมารวมกัน เเละรอการยืนยันจากเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน ว่ากระดูกทั้งหมดเป็นโครงเดียวกันหรือไม่ ดังนั้นอย่าเพิ่งด่วนสรุปว่าเกินหรือไม่เกิน ทั้งนี้ต้องรอความชัดเจนจากผลการตรวจเทียบ DNA และผลจากนิติวิทยาศาสตร์มาเปรียบเทียบกับนางลั่นทม วงษ์สิงห์ ผู้เป็นแม่ของแม่นางสาวกลิ่นเกสร ว่าตรงกันหรือไม่ เบื้องต้นคาดว่าประมาณไม่เกิน 1-2 วันจะทราบผล

" ขณะนี้ตำรวจยังคงทำงานกันอย่างหนัก เพื่อเร่งคลี่คลายคดีนี้ และยังคงติดตามในทุก ๆ ประเด็น ทั้งประเด็นแวดล้อมและตัวบุคคลต้องสงสัย" พล.ต.ท.อำพล กล่าว.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%