อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

เชื่อมือยิง'เสี่ยบ่อกุ้ง'รู้ทันตร. กบดานเงียบ-ไม่ใช้มือถือ

คดียิงเสี่ยบ่อกุ้งเงียบกริบ! เลย 7 วัน ยังไร้แววคืบหน้า เชื่อคนร้ายรู้ทันตำรวจ ไม่ใช้มือถือ กบดานเงียบหวังเผ่นไปประเทศเพื่อนบ้าน จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 09.15 น.


จากกรณีศาลจังหวัดสมุทรสาคร อนุมัติหมายจับ นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี มือปืนที่ก่อเหตุยิงนายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง เสียชีวิตขณะกำลังจะขับรถกระบะไปหาญาติ เหตุเกิดภายในซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร เมื่อช่วงใกล้เที่ยงของวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา ในความผิด 3 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง และพาอาวุธปืนไปในทางหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเชื่อว่าปมเหตุการสังหารมาจากความไม่พอใจเรื่องเข้าไปทำถนนเท่านั้น เพราะทั้งผู้ตายและผู้ต้องหาไม่เคยรู้จักกันและไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งหรือบาดหมางกันมาก่อน ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. แหล่งข่าวในพื้นที่แจ้งว่า ขณะนี้มีความเป็นไปได้ว่าภายในสัปดาห์นี้ ทางฝ่ายผู้ต้องหาจะพยายามมอบตัว เนื่องจากเกรงว่าจะถูกญาติของคู่กรณีจะตั้งค่าหัวเพื่อให้ตำรวจออกไล่ล่าตัว ซึ่งเท่าที่ทราบมาฝ่ายผู้ต้องหาพกพาอาวุธปืน หากยิงต่อสู้ก็ต้องโดนวิสามัญตามกฎหมาย ทั้งนี้ แหล่งข่าวยังระบุด้วยว่า คดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์คนร้ายก่อเหตุชัดเจน มีภาพจากกล้องวงจรปิดเช่นนี้ ปกติทางเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามจับกุมภายในเวลาไม่กี่วัน แต่ก็ยังเป็นที่น่าแปลกใจว่าหลังจากก่อเหตุมาจนถึงศาลออกหมายจับรวมเวลาเกินกว่า 7 วันแล้ว ยังไร่วี่แววได้ตัวคนร้าย แม้จะมีการแบ่งทีมเพื่อติดตามไล่ล่าตัวแล้วก็ตาม ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าคนร้ายรายนี้อาจจะรู้เท่าทันเจ้าหน้าที่ ไม่มีการใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อไม่ให้ใครติดตามตัว รวมทั้งกบดานให้นานที่สุดโดยไม่ติดต่อกับใคร ก่อนจะแอบหาช่องทางหลบหนีไปยังประเทศเพื่อนบ้านเหมือนเช่นคดีดังต่าง ๆ ก็เป็นได้. คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%