อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'คิด6ศพ'ฉลาดแค่ไหนก็พลาด โซเชียลฯแอบถ่ายแจ้งตร.

ชาวบ้านขึ้นรถไฟ สังเกตเห็นชายใบหน้าคล้าย "คิด 6 ศพ" หยิบมือถือแอบถ่ายก่อนแจ้งตำรวจ เผยพบชายตัดสมสั้น ปิดบังอำพรางใบหน้า นั่งหลบมุมอยู่ภายในขบวนรถไฟ หลบหน้าผู้คน   พุธที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 11.31 น.


กรณีนายสมคิด พุ่มพวง หรือ "คิด เดอะริปเปอร์" ฆาตกรฆ่าข่มขืนต่อเนื่อง 5 ศพ ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาจากเรือนจำ ก่อนจะก่อเหตุฆ่ารัดคอ นางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี ภายในบ้านเลขที่ 293 หมู่ 19 บ้านใหม่ชัยมงคล ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ซึ่งถือเป็นเหยื่อรายที่ 6 ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่อการปล่อยตัวออกจากเรือนจำ รวมทั้งสร้างความหวาดเกรงแก่ประชาชนทั่วไปและญาติเหยื่อทุกรายเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุมีความชำนาญและฉลาดในการหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างมาก 
 
ล่าสุดวันที่ 18 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การจับกุมตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ได้สำเร็จ มาจากพลเมืองดีเป็นชาวบ้านที่โดยสารมาบนขบนวนรถไฟพบเห็นชายคนหนึ่งใบหน้าคล้ายนายสมคิด เดอะริปเปอร์ พบพิรุธหลายอย่างเช่น ตัดผมสั้นเกรียน มีหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า จะหันหน้าหลบมุม ไม่สบตากับผู้คนตลอดเวลา จึงใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ก่อนรีบแจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า กระทั่งรถเข้าเทียบชานชลารถไฟสถานีปากช่องกำลังตำรวจจึงกรูกันขึ้นไปตรวจสอบพบนายสมคิดอยู่ในขบวนรถไฟดังกล่าว สภาพตัดผมสั้น ใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า จึงเข้าควบคุมตัวได้สำเร็จ.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

เปิดภาพชุดวินาทีจับ"คิด6ศพ" หน้าซีดจนมุมบนรถไฟ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%

บอกต่อ : 64