อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

'หนุ่ย หน้าลาย'ไม่โกรธ'น้องเรย์' ขอบวชให้เหยื่อพ่อ6ศพ

'หนุ่ย หน้าลาย' รับปากไม่มีทางเดินตามรอยเท้า "คิด เดอะริปเปอร์" พร้อมจะบวชให้เหยื่อของพ่อทั้ง 6 ศพ ยันไม่โกรธ "น้องเรย์" พลเมืองดีแจ้งเบาะแสจับพ่อ เผยดีเสียอีกที่ชี้เป้าให้รวบตัวได้ พุธที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 13.37 น.


เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. นายจตุรงค์ พุ่มพวง หรือ หนุ่ย หน้าลาย ลูกชายของ นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ พร้อมด้วย นายเพชรสยาม เจนหัตถ์นามเสนา อายุ 54 ปี หรือ ครูหน่อง อดีตเจ้าของบ้านเด็กแสงตะวันสำหรับเด็กเร่ร่อน ซึ่งเป็นคนที่ "หนุ่ย หน้าลาย" เคารพเป็นพ่อบุญธรรม ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแส ของช่อง 3 ว่า ตนเคยต้องคดีตระเวณลักทรัพย์ ต้องติดคุกมาแล้ว 3 ครั้ง แต่ครั้งนี้ตนสำนึกในความผิดกับสิ่งที่ทำ ตอนที่ติดคุกแล้วพ้นโทษออกมาครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 มันเหมือนถูกสังคมปิดกั้นทุกอย่าง หมดหนทางจะไปต่อ สมัครงานเขาก็ไม่รับ ยิ่งมีรอยสักยิ่งจบเลย ไม่มีใครรับเลย ทำให้ต้องกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมๆจนถูกจับติดคุกเป็นครั้งที่ 3

"ผมไม่เคยโกรธแค้นพลเมืองดีที่ชื่อ "เรย์" ดีเสียอีกที่เขาช่วยชี้เป้าให้ตำรวจจับกุมพ่อ เพราะถ้ายังจับกุมไม่ได้ ทั้งตำรวจหรือคนทั่วไปก็จะคิดว่าพ่อมาหลบซ่อนอยู่กับผม หรือผมให้ที่พักพิงกับพ่อ พอพ่อถูกจับแล้วผมก็ได้ใช้ชีวิตเป็นปกติ ไม่น้อยใจสังคม ถ้าคนมองหน้าเพราะจำได้ ผมก็แค่บอกแฟนสาวว่าไม่เป็นไร และเดินจากไป ทำยังไงได้ก็ชีวิตมันเลือกเกิดไม่ได้ แม้แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีบัตรประชาชน ไปติดต่ออะไรก็ลำบากลำบนหรือไม่ก็ช้าตลอด เขาก็ไม่ทำให้"นายจตุรงค์ เผยอีกว่า ตนเคยดื้อมาก แต่ตอนนี้เลิกทุกอย่าง ที่ทำไปเนื่องจากต้องการใช้เงิน ทุกอย่างในชีวิตมันต้องใช้เงิน ขอรับปากและสัญญาว่าจะไม่ทำตามรอยบิดาแน่นอน ไม่เคยคิดจะทำร้ายหรือฆ่าผู้หญิง ถ้าเรื่องราวของบิดาซาลงไปตนจะบวชให้กับผู้เสียชีวิตทั้ง 6 ศพ เพื่อทดแทนในสิ่งที่บิดาได้กระทำไว้และเป็นการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเหยื่อทุกคนด้วย.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-แห่ให้กำลังใจ'หนุ่ยหน้าลาย' เชื่อไม่ตามพ่อ-วอนให้โอกาส


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

ความคิดเห็น