อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

รวบแล้วผัวใจสลาย"เมียนอนกอดชู้"ซิ่งเก๋งหนีนราธิวาส

สารภาพใจสลายกับภาพบาดตา จึงต้องลงมือ ผัวกระซวกเมีย-ชายชู้ ปางตาย เผยเจ็บใจถูกหลอก ตร.รวบได้หลังซิ่งเก๋งหนีไปจ.นราธิวาส อังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 เวลา 16.37 น.


จากกรณี น.ส.กิ๊ฟ(นามสมมุติ) ชาวจ.สงขลา ถูกสามีใช้มีดแทงเป็นแผลฉกรรจ์ บริเวณต้นแขนทั้งสองข้าง และมีบาดแผลบริเวณใต้คางยาวประมาณ 10 ซ.ม.บาดเจ็บสาหัส  ขณะนอนอยู่ในห้องพักกับนายโด้ (นามสมมุติ) อายุ 33  ปี ที่ถูกแทง บาดเจ็บสาหัสเช่นกัน  เหตุเกิดในหอพักแห่งหนึ่ง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา สาเหตุจากสามีน.ส.กิ๊ฟ จับได้ว่าน.ส.กิ๊ฟ พานายโด้ มาหลับนอนด้วย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่  จ.สงขลา พร้อม พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ และชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ สามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วคือ นายนิพิฐ ฤกษ์สมุทร อายุ 35 ปี ชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร ขณะขับรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา ทะเบียน 6-กล-6792 กรุงเทพมหานคร หลังขับรถหลบหนีไปทาง อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส จึงประสานไปยังชุดสืบสวนของ สภ.สุไหงโก-ลก ให้ช่วยจับกุมตัวเอาไว้ได้ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง
 


จากการสอบสวน นายนิพิฐ   รับสารภาพ โดยให้การว่า ตนกับน.ส.กิ๊ฟ ภรรยา แต่งงานอยู่กินกันมาได้ราว 1 ปี  แล้วมาเช่าห้องอยู่กันที่แมนชั่นที่เกิดเหตุ  เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่ ฝ่ายภรรยาได้บอกว่า จะขอกลับบ้านพักที่ อ.ระโนด สัก 2-3 วัน ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร และได้ขับรถมาที่บ้านพักของตัวเองอีกหลังหนึ่ง ในอ.หาดใหญ่ ต่อมาตนได้พยายามโทรไปหาภรรยาหลายครั้ง แต่ไม่ยอมรับสาย และไม่โทรกลับ จึงเกิดความสงสัย  ก่อนตัดสินใจขับรถย้อนกลับไปที่แมนชั่นอีกครั้งเมื่อไขกุญแจประตูเข้าไปก็พบกับภาพบาดตาบาดใจ ภรรยาโกหก ไม่ได้กลับบ้านตามที่บอก มิหนำซ้ำยังพาชายชู้เข้ามาหลับนอนด้วยกันอีก จึงเกิดความโมโห และคว้าเอามีดในห้องมากระหน่ำแทงทั้งภรรยาและชายชู้หลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ และหลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีไปแบบล่องลอยไร้ทิศทาง และเกิดความกลัว กระทั่งถูกตำรวจจับกุมเอาไว้ได้เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาพยามฆ่าผู้อื่น ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชาวเน็ตแห่รุมเห็นใจ 'ผัว'แทง'เมีย-ชู้'ลั่นเป็นใครก็ต้องทำ!
"ทนายเดชา"ชี้ผัวแทงชู้กำลังกุ๊กกิ๊กเมีย"ไม่มีความผิด"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 186