อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

ลูกน้องได้แต่ภาวนา ขอให้ผัวเมียเจ้าของ'มิลค์กี้ไอซ์'ดีขึ้น

สามีภรรยาเจ้าของร้านไอศกรีม "มิลค์กี้ไอซ์" ปลอดภัยแล้วหลังแพทย์ผ่าเอาหัวกระสุนออก เผยตอนถูกไอ้โม่งอมนุษย์ยิง กำลังเลือกซื้อทองให้พนักงานช่วงตรุษจีน ศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 เวลา 13.00 น.


จากกรณีสะเทือนขวัญคนร้ายใช้ปืนเก็บเสียงบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างโรบินสัน ต.กกโก อ.เมืองลพบุรี โดยยิงแหลกผู้คนที่ขวางหน้าจนเสียชีวิต 3 ศพคือ รปภ.ห้าง  พนักงานร้านทอง และเด็กชาย 2 ขวบ และมีคนบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ก่อนจะวิ่งไปขี่ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ ซิ่งหนีไป

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะเกิดเหตุจะมีคลิปที่หน้าร้านทองพบเป็น สามี ภรรยา พร้อมด้วยลูกสาว กำลังยืนเลือกซื้อทองรูปพรรณอยู่หน้าเคาน์เตอร์ ก่อนที่คนร้ายจะกราดยิงใส่แบบไม่ทันตั้งตัวทำให้ นายยุทธการ ชุนสนิท อายุ 43 ปี สามี ถูกยิงที่อกขวา และนางสุภาวดี ชุนสนิท อายุ 44 ปี ภรรยา ถูกยิงที่ท้องและแขนซ้าย บาดเจ็บสาหัส ส่วนลูกสาวที่เป็นนักเรียน รร.วินิตศึกษาในพระราชูปถัมภ์ รอดจากคมกระสุนฉิวเฉียด สำหรับ นางสุภาวดี ที่ได้รับบาดเจ็บพร้อมสามีในครั้งนี้ เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์โฟกัสฟู้ด จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไอศกรีมชื่อดังของ จ.ลพบุรี  ภายใต้แบรนด์ “มิ้ลค์กี้ ไอซ์”  โดยทั้งสองคนจัดว่าเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และส่งเสริมเอกลักษณ์ท้องถิ่นมาตลอด พนักงานบริษัทต่างเป็นห่วงอาการเจ้านายมาก ทั้งหมดต่างรวมตัวกันภาวนาขอให้เจ้านายปลอดภัย

ปกติ นางสุภาวดีและนายยุทธการ พร้อมบุตรสาวมักจะไปเดินจับจ่ายซื้อสินค้าที่ห้างงนี้เป็นประจำ ขณะเกิดเหตุกำลังเลือกซื้อทองเพื่อที่จะมอบให้เป็นของขวัญแก่พนักงานในบริษัทในช่วงตรุษจีน ตอนนี้แพทย์ได้ผ่าตัดเอาหัวกระสุนออกแล้ว อาการเริ่มดีขึ้น งดเยี่ยมอย่างเด็ดขาด.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 387