อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

'แก๊งมาเฟีย'มัดมือ-เท้าสาวจีน ฆ่ายัดกระเป๋าโยนทิ้งทะเล

พบศพสาวแดนมังกร ถูกฆ่ารัดคอ ผ้าเทปพันหัว สายรัดเคเบิ้ลไทร์มัดมือมัดเท้า ยัดกระเป๋าเดินทาง ลอยทะเลติดชายหาดบางพระ ทหารเจอคิดว่าเป็นหุ่น ศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 เวลา 21.00 น.


เมื่อวันที่ 10 ม.ค. พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตถูกฆาตกรรมยัดใส่กระเป๋าเดินทางลอยมาติดโขดหินแนวกั้นคลื่น บริเวณชายหาดบางพระ ม.3 ต.บางพระ จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ลายจุดสีแดง ภายในพบศพหญิงสาว สัญชาติจีน อายุไม่เกิน 30 ปี สวมเสื้อลายทหาร กางเกงขาสั้นสีดำ สวมรองเท้าโอนิซึกะ สีขาว สภาพศพงอตัว ที่ศีรษะถูกพันด้วยผ้าเทปสีเหลืองทั่วทั้งศีรษะ ถูกคลุมด้วยถุงขยะสีดำอีกชั้น รัดด้วยเชือกไนลอนสีเขียวอีกชั้น ที่มือทั้งสองข้างถูกรัดด้วยสายรัดเคเบิ้ลไทร์ เช่นเดียวกับที่ข้อเท้าทั้งสองข้างก็ถูกรัดด้วยสายรัดเคเบิ้ลไทร์ แต่ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย  
    


สอบถาม พันจ่าเอกอุดม ปัดไชยสง อายุ 45 ปี ค่ายกองพันต่อสู้อากาศยานที่ 12 กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเดินตรวจป่ากล้วยแถวนี้แล้วมาพบกับกระเป๋าเดินทางดังกล่าว จึงลองเปิดดู และต้องผงะตกใจเมื่อเจอศพอยู่ข้างใน ตอนแรกยังคิดว่าเป็นหุ่น ก่อนจะรียกเพื่อนมาช่วยดูจนมั่นใจได้ว่าเป็นศพจริง เท่าที่เห็นคิดว่าก่อนจะเสียชีวิตต้องถูกทรมานแบบตายทั้งเป็นมาแน่
    
เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกแก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพลแต่ยังไม่รู้ว่าเป็นพวกภูมิภาคใดก่อเหตุจับมัดมือเท้าและพันเทปที่ศีรษะ ก่อนจะจับยัดใส่กระเป๋าเดินทางโยนทิ้งทะเล เพราะดูวิธีการลงมือที่ค่อนข้างซาดิสต์เลือดเย็น ซึ่งจะรีบตรวจว่าเป็นใคร มีใครในพื้นที่แจ้งหายตัวหรือไม่ ทั้งนี้ได้ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.ตำรวจ เพื่อตรวจสอบหาหลักฐานและเบาะแสต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 27