อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

แค่ปมแย่งสัญชาติลูก 'ผัวไต้หวัน'รับฆ่ามัดยัดศพ'เมียจีน'

สามีชาวไต้หวันรับสารภาพแล้ว ก่อเหตุบีบคอเมียจนขาดใจ ก่อนมัดมือเท้ายัดกระเป๋าอำพราง อ้างโมโหทะเลาะเรื่องสัญชาติของลูกน้อย 3 เดือน อาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 16.27 น.


จากกรณีจับกุมตัว นายลู่ จื่อหยาง อายุ 38 ปี สัญชาติไต้หวัน ก่อเหตุฆาตกรรมภรรยาคือ น.ส.เลี่ยว ลี่ลี่ อายุ 33 ปี สัญชาติจีน อย่างทรมานด้วยการมัดมือมัดเท้ามัดศีรษะยัดอยู่ในกระเป่าเดินทางขนาดใหญ่ ก่อนที่กระเป๋าจะลอยมาติดตรงชายหาดบางพระ ม.3 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนหิ้วตัวไปสอบเครียด

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ม.ค. นายลู่ จื่อหยาง ให้การรับสารภาพกับตำรวจแล้วว่า ฆาตกรรมภรรยาจริง สาเหตุมาจากปัญหาการทำธุรกิจขายเสื้อผ้าส่งออกที่ทำกันในครอบครัวและเพื่อนสาวของภรรยา จนเกิดทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ขณะเดียวกันยังมีปากเสียงกันถึงเรื่องการให้สัญชาติลูกน้อย วัย 3 เดือน ด้วยว่าจะเป็นสัญชาติใดกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ม.ค.ก็เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงอีกในเรื่องสัญชาติลูก ซึ่งฝ่ายชายอยากให้เป็นสัญชาติไต้หวัน แต่ฝั่งภรรยาต้องการให้เป็นสัญชาติจีน  ถึงขั้นลงมือลงมือส่งผลให้ นายลู่ ลงมือบีบคอ น.ส.เลี่ยว จนขาดอากาศหายใจและเสียชีวิตในที่สุด จากนั้นได้ไปซื้อเทปกาวสีเหลือง เชือกสีขาว เชือกสีเขียว และถุงดำ ที่ร้านขายอุปกรณ์ช่างภายในห้างพื้นที่ ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา ก่อนที่จะนำศพยัดใส่กระเป๋าแล้วนำขึ้นท้ายรถเก๋งฮอนด้า สีขาว  ก่อนนำไปโยนทิ้งชายทะเลบางแสน แต่ นายลู่ จื่อหยาง ก็ยังคงวนเวียนอยู่ในพื้นที่ก่อนถูกจับกุมตัวได้.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
จับแล้ว'ผัวไต้หวัน'ฆ่า'เมียจีน' มัดมือเท้ายัดกระเป๋าโยนน้ำ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32