อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

หลานนายกเล็กโร่พบตร. ลั่นผมไม่ใช่"โจรอมนุษย์"

นายกเล็ก ต.กกโก ลพบุรี โร่พาหลานแสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยโจรปล้นทองคดีดัง ลั่นขาต้องใส่เหล็ก กระโดดที่สูง-ยกของหนักไม่ได้! พุธที่ 15 มกราคม 2563 เวลา 14.15 น.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 ม.ค. นายธนปพน เงินเมย นายกเทศมนตรี ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี ได้พานายชัยพงษ์ โพธิ์รัศมี อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นหลานชายของตนเองได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในคดีชิงทองที่ห้างโรบินสันลพบุรี ไปแสดงความบริสุทธิ์ใจที่ สภ.เมืองลพบุรี  

โดยนายชัยพงษ์ กล่าวว่า ทราบข่าวการชิงทองจากการพูดคุยของชาวบ้าน และสื่อต่าง ๆ ที่นำเสนอ เนื่องจากบ้านพักตนเองกับห้างโรบินสันไม่ไกลกันนัก ในวันดังกล่าวไปทำงานรับจ้าง และก็กลับมาก็เข้านอนใช้ชีวิตตามปกติ  กระทั่งจู่ ๆ เมื่อวันที่ 14 ม.ค.นายธนปพน ซึ่งเป็นลุงมาบอกว่า เข้าข่ายตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้  จึงรู้สึกงงมาก ทั้งที่ในวันเกิดเหตุไม่ได้ไปไหน มีกล้องวงจรปิดที่พิสูจน์ได้ว่าช่วงเวลาที่เกิดเหตุตนมาซื้อของที่ร้านค้าพอดี อีกทั้งมอเตอร์ไซค์ใช้ประจำก็เป็นรถฮอนด้าคลิก สีดำแดง ทะเบียน ขตร. 697 ลพบุรี ซึ่งหลังจากนี้ในช่วงบ่ายตนเองพร้อมลุง จะนำภาพจากกล้องวงจรปิดเดินทางไปที่ สภ.เมืองลพบุรี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ"อาจเป็นไปได้ว่า เคยประสบอุบัติเหตุรถชนจนขาข้างขวาหักมากว่า 2 ปี ซึ่งการเดินก็อาจจะไม่เหมือนคนปกติ แต่ไม่สามารถยกของหนักหรือกระโดดที่สูงได้ มันจะมีอาการเจ็บ  ซึ่งลักษณะการเดินอย่างนี้ประกอบกับเป็นคนที่มีส่วนสูงและรูปร่างคล้ายคนร้าย จึงมีผู้แจ้งเบาะแสไปยังเจ้าหน้าที่ จนเข้าข่ายเป็นผู้สงสัยในคดีดังกล่าว ก็ต้องขอยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่าไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้อย่างแน่นอน" นอกจากนี้นายชัยพงษ์ ยังได้แสดงท่าขับขี่จักรยานยนต์  ท่าเดิน  รวมทั้งภาพในกล้องวงจรปิดเพื่อเป็นการยืนยันความบริสุทธิ์ให้แก่ผู้สื่อข่าวดูอีกด้วย... 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-วอนอย่าปรักปรำคนมั่วซั่ว 'ชายขากะเผลก'ใช้ชีวิตลำบาก 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 76