อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ผงะถังแก๊ส15โลซุกห้อง'เสี่ยไอซ์' สงสัยหวังบึ้มฆ่าจนท.!

ตำรวจ กก.ดส.บชน. นำกำลังบุกค้นบ้านพัก "เสี่ยไอซ์" ย่านเพชรเกษม 47 เชื่อมีศพเหยื่อสาว 3 ศพซ่อนอยู่ ภายหลังผงะ เจอถังแก๊ส 15 กก.ซุกห้องนอน คาดใช้ขู่สาวมีเพศสัมพันธ์ด้วย และอาจมีแผนสังหารเจ้าหน้าที่ เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 19.15 น.

จากกรณี นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ "เสี่ยไอซ์" อายุ 40 ปี ลูกชายเจ้าของตลาดย่านบางแค ถูกตำรวจจับกุมในคดี ครอบครองอาวุธปืนและยาเสพติด ซึ่งภายหลังพบพฤติกรรมพัวพันการตายของ น.ส.วรินทร์ธรณ์ ไชย เชษฐ กุ๊กกิ๊ก อายุ 22 ปี ด้วยการบังคับให้ไปนอนในหีบเหล็กก่อนขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิตอย่างทรมานและนำศพไปอำพรางฝังดิน จนกลายเป็นคดี "ไอซ์หีบเหล็ก" ซ้ำยังพบโครงกระดูกกว่า 288 ชิ้น และเสื้อผ้าผู้หญิงภายในบ่อน้ำบ้านพักในช่วง 2 วันที่ผ่านมาตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 18 ม.ค. พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. นำกำลังเจ้าหน้าที่ในสังกัด บุกเข้าตรวจค้นบ้านพักเลขที่ 58 ซอยเพชรเกษม 47 แขวงและเขตบางแค กรุงเทพฯ บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ของเสี่ยไอซ์ เพื่อค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม เบื้องต้นพบว่า ในห้องนอนมีถังแก๊สใหญ่ขนาด 15 กก. ซุกซ่อนอยู่ข้างเตียงนอนในสภาพพร้อมใช้งาน เจ้าหน้าที่จึงเก็บกู้ไปตรวจสอบทั้งนี้สืบเนื่องจาก มีพยานให้การตรงกันว่า ถังแก๊สดังกล่าวนั้นทางเสี่ยไอซ์ เอาไว้ใช้ข่มขู่หญิงสาวที่เรียกมามีเพศสัมพันธ์ด้วย หากไม่ยินยอมทำตาม ก็ขู่ว่าจะระเบิดถังแก๊สให้ตายอย่างทรมาน ทำให้หญิงสาวหลายรายหวาดกลัว นอกจากนี้เสี่ยไอซ์ยังเคยนำญาติรายหนึ่งมานั่งภายในบ้าน พร้อมกับเปิดวาล์วถังแก๊สจนกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ก่อนขู่จุดระเบิดให้ตายไปพร้อมกัน จนญาติต้องร้องขอชีวิตเอาไว้  

โดยเจ้าหน้าที่ยังเชื่ออีกว่า เสี่ยไอซ์ ได้เตรียมแผนจุดระเบิดถังแก๊สหวังเอาชีวิตเจ้าหน้าที่ไปด้วยหากมีการเข้ามาจับกุมช่วงอยู่ในบ้านพัก โชคยังดีที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเสี่ยไอซ์ไว้ได้เสียก่อน และตอนนี้อยู่ระหว่างการค้นหาศพหญิงสาวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าน่าจะมีไม่ตำ่กว่าอีก 3 ศพ และหนึ่งในนั้นถูกยัดใส่ไว้ในหีบเหล็กเช่นเดียวกัน. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หาเพิ่มศพเหยื่อ'ไอซ์หีบเหล็ก' ไร้เงาปลาจระเข้-ช่อนยักษ์
ชี้หลักฐานมีพอแล้ว แจ้งยกเลิกหาศพคดี'ไอซ์ หีบเหล็ก'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%