อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

ล่าตัวอดีตแฟนสาว"ไอซ์ หีบเหล็ก"สอบ คาดยังมีชีวิตอยู่

ตำรวจสอบเพื่อนร่วมคุก"ไอซ์ หีบเหล็ก" เร่งล่าตัวอดีตแฟนสาวสอบถามข้อมูลประกอบคดี คาดยังมีชีวิตอยู่ และกำลังหนีหมายจับ อาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 16.30 น.


จากกรณี เจ้าหน้าที่ประดาน้ำพบศพชิ้นส่วนมนุษย์ บริเวณบ่อน้ำขนาดใหญ่ในพื้นที่ บ้านเลขที่ 59 ท้ายซอยเพชรเกษม 47 แขวงและเขตบางแค ซึ่งเป็นของ นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี หรือ "ไอซ์ หีบเหล็ก" ผู้ต้องหาคดีครอบครองอาวุธปืนและยาเสพติด อีกทั้งยังต้องสงสัยเป็นคนลงมือฆ่าและอำพรางศพหญิงสาวหลายราย ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 19 ม.ค. พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนทร์ ผกก.ดส.บช.น.เปิดเผยว่า  สำหรับการติดตามอดีตแฟนสาวนายอภิชัย ที่เคยต้องคดีลักทรัพย์นั้นตอนนี้เชื่อว่าเจ้าตัวยังมีชีวิตอยู่ และกำลังหนีหมายจับซึ่งตำรวจกำลังตามตัว มาสอบถามข้อมูลประกอบคดี ส่วนเบาะแสคนหายที่ชื่อว่าน.ส.ออยหรือ อร นั้นยังไม่ทราบว่าเป็นใคร มีความเกี่ยวข้องกับนายอภิชัยอย่างไร ซึ่งตำรวจก็ยังคงตามหาผู้เป็นญาติหรือคนใกล้ชิดมาสอบถามรายละเอียด
 
รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบปากคำพยาน ไปแล้วหลายปาก ล่าสุดหนึ่งในนั้นมีเพื่อนนายอภิชัยอีกรายเป็นรายที่ 3 ที่เคยติดคุกด้วยกันปัจจุบันออกมาทำงาน ดูแลอพาร์ทเมนท์ของป้านายอภิชัย ซึ่งเจ้าตัวน่าจะเคยเข้าออกบ้านหลังดังกล่าว และรู้ความเคลื่อนไหวต่างๆของนายอภิชัยเป็นอย่างดี

ส่วนกรณีถังแก๊ส 15 กก.ที่พบในบ้านของนายไอซ์ ซึ่งตำรวจสรุปจากพยานหลายปาก คาดว่านายไอซ์เตรียมไว้ระเบิดใส่ตำรวจ หากมีการเข้าจับกุมนั้นมีข้อมูลที่น่าเชื่อถือจากพยานว่า ครั้งที่นายไอซ์เดินทางไปรับยาเสพติด ก็มักจะบรรทุกถังแก็สใบนี้ไปด้วย หากพบกับด่านตรวจก็จะทำทีเป็นวาล์วแก๊สเพื่อให้กลิ่นแก๊สคละคลุ้งในรถ และอ้างกับเจ้าหน้าที่ชุดตรวจค้นว่าแก๊สรั่ว กำลังรีบไปหาช่างเพื่อซ่อม เจ้าหน้าที่ชุดตรวจค้นเห็นว่าอันตรายมีกลิ่นแก๊สพุ่งออกมาจนฉุน ก็จะรีบปล่อยให้รถผ่านไปโดยไม่เรียกตรวจสอบอย่างละเอียด จนมีข่าวว่านายไอซ์ได้นำเอาถังแก๊สมาไว้ที่ภายในห้องนอนตัวเอง เพื่อป้องกันการถูกจับกุมและยังใช้เพื่อขู่เหยื่อและเพื่อนที่มาร่วมเสพยาด้วย และหญิงสาวที่เคยมาบ้านนายไอซ์หลายราย จนเป็นที่หวาดกลัว


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
วัดกันจะๆประตูเหล็กถ่วงศพ หลักฐานมัด'ไอซ์หีบเหล็ก' ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%