อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

จนมุมตร.เพราะ'ไซเลนเซอร์' คนขายให้จำสติ๊กเกอร์แม่น

กองปราบสืบจาก "ไซเลนเซอร์" คนขายให้กับคนร้ายจำสติ๊กเกอร์ได้แม่น ก่อนตำรวจตามประกบจนมั่นใจ รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ จนนำไปสู่การจับกุม   พุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 18.27 น.


เมื่อวันที่ 22 ม.ค. จากกรณี "โจรอมนุษย์" ก่อเหตุสะเทือนขวัญใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทองร้านทองออโรร่า ในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี ยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 3 ศพ ซึ่ง 1 ในนั้นเป็นเด็กชายวัย 2 ขวบ และบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ก่อนหลบหนีไป หลังการไล่ล่าผ่านมา 14 วัน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ “หนุมาน” กองปราบฯ สามารถจับกุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ  กอล์ฟ  อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี มาสอบสวน เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนขยายผลหาสาเหตุแรงจูงใจในการลงมือและหาของกลางทั้งหมด   

รายงานข่าวแจ้งว่า หลักฐานสำคัญในการพิสูจน์ทราบตัวคนร้ายครั้งนี้มาจาก "ไซเลนเซอร์" หรือ ลำกล้องเก็บเสียงที่ติดกับตัวปืนที่คนร้ายใช้ ทั้งนี้ตำรวจกองปราบนำภาพเหตุการณ์ช่วงก่อเหตุมาวิเคราะห์ ทั้งปืนและไซเลนเซอร์เพื่อหาต้นตอที่มาจนทราบว่ามีผู้ขายไซเลนเซอร์ซึ่งเป็นคนในแวดวงคนเล่นปืน เป็นคนขายให้กับคนร้าย เนื่องจากจำสติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนไซเลนเซอร์ได้ ตำรวจกองปราบจึงได้สืบสวนพิสูจน์ทราบคนร้ายมาตลอด แต่ที่ผ่านมายังไม่สามารถจับกุมตัวได้เนื่องจากขาดพยานหลักฐานหลายอย่าง ที่จะนำมาประกอบในการขออำนาจศาลออกหมายจับ จนต่อมาได้สืบสวนจนได้พยานหลักฐานหลายอย่างที่สามารถมัดตัวคนร้ายได้ จึงขออำนาจศาลออกหมายจับนายประสิทธิชัย ในเช้าวันนี้


ส่องไลฟ์สไตล์"ผอ.กอล์ฟ" ชอบเที่ยว-ขับรถหรูชีวิตดูดี!         

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 278