อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

จนมุมตร.เพราะ'ไซเลนเซอร์' คนขายให้จำสติ๊กเกอร์แม่น

กองปราบสืบจาก "ไซเลนเซอร์" คนขายให้กับคนร้ายจำสติ๊กเกอร์ได้แม่น ก่อนตำรวจตามประกบจนมั่นใจ รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ จนนำไปสู่การจับกุม   พุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 18.27 น.


เมื่อวันที่ 22 ม.ค. จากกรณี "โจรอมนุษย์" ก่อเหตุสะเทือนขวัญใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทองร้านทองออโรร่า ในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี ยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 3 ศพ ซึ่ง 1 ในนั้นเป็นเด็กชายวัย 2 ขวบ และบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ก่อนหลบหนีไป หลังการไล่ล่าผ่านมา 14 วัน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ “หนุมาน” กองปราบฯ สามารถจับกุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ  กอล์ฟ  อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี มาสอบสวน เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนขยายผลหาสาเหตุแรงจูงใจในการลงมือและหาของกลางทั้งหมด   

รายงานข่าวแจ้งว่า หลักฐานสำคัญในการพิสูจน์ทราบตัวคนร้ายครั้งนี้มาจาก "ไซเลนเซอร์" หรือ ลำกล้องเก็บเสียงที่ติดกับตัวปืนที่คนร้ายใช้ ทั้งนี้ตำรวจกองปราบนำภาพเหตุการณ์ช่วงก่อเหตุมาวิเคราะห์ ทั้งปืนและไซเลนเซอร์เพื่อหาต้นตอที่มาจนทราบว่ามีผู้ขายไซเลนเซอร์ซึ่งเป็นคนในแวดวงคนเล่นปืน เป็นคนขายให้กับคนร้าย เนื่องจากจำสติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนไซเลนเซอร์ได้ ตำรวจกองปราบจึงได้สืบสวนพิสูจน์ทราบคนร้ายมาตลอด แต่ที่ผ่านมายังไม่สามารถจับกุมตัวได้เนื่องจากขาดพยานหลักฐานหลายอย่าง ที่จะนำมาประกอบในการขออำนาจศาลออกหมายจับ จนต่อมาได้สืบสวนจนได้พยานหลักฐานหลายอย่างที่สามารถมัดตัวคนร้ายได้ จึงขออำนาจศาลออกหมายจับนายประสิทธิชัย ในเช้าวันนี้


ส่องไลฟ์สไตล์"ผอ.กอล์ฟ" ชอบเที่ยว-ขับรถหรูชีวิตดูดี!         

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%