อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

"ผอ.เหี้ยม"รับปัญหาหนี้สิน สาเหตุชิงทองวางแผน3วัน

"ผอ.กอล์ฟ" เผยสาเหตุบุกชิงทองร้านออโรร่า ลั่นมีปัญหาส่วนตัว-หนี้สิน คิดวางแผน 3 วันก่อนลงมือ พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 10.58 น.


กรณี "โจรอมนุษย์" ก่อเหตุบุกชิงทองร้านออโรร่า ในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี ได้ทองไป 28 บาท แต่กลับยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 3 ศพ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ ซิ่งหนีไป กระทั่งถูกจับกุมตัวทราบชื่อ นายประสิทธิชัย หรือ ผอ.กอล์ฟ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ขณะกำลังขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ไปสอนหนังสือ โดยพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ระบุว่า เบื้องต้นผู้ต้องหารู้สึกสำนึกผิด และคิดว่าหนีไม่พ้น จึงยอมให้ความร่วมมือกับตำรวจ 100% มั่นใจว่าไม่ใช่แพะและจับไม่ผิดตัว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 23 ม.ค. ผอ.กอล์ฟ เปิดเผยว่า มูลเหตุในการตัดสินใจลงมือก่อเหตุมาจากปัญหาเรื่องส่วนตัว และสถานะภาพทางการเงิน ในวันก่อเหตุตนยิงปืนเพื่อเปิดทางให้คนกลัว และวางแผนไว้ล่วงหน้า 3 วัน ส่วนกรณีที่ตนขึ้นไปบนตู้กระจกของร้านทอง ถุงมือไปขัดกับไกปืน แต่พอกำลังจะดึงออกปืนจึงลั่นกระสุนถูกยิงออกไป 2 นัด อีกทั้งการยิงเด็กนั้น ตนไม่เห็น ไม่ได้ตั้งใจ และการยิง รปภ. ก็เพื่อเปิดทาง หลังดูข่าวก็สำนึกผิด รู้สึกผิด และเสียใจกับการกระทำ.

ขอบคุณภาพ : @สำนักข่าวไทย 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

"ผอ.เหี้ยม"เปิดปากครั้งแรก "บอกผู้ใหญ่ไม่ให้พูดมาก"

พบแล้ว!ทองของกลาง ซุกใต้หลังคาโรงรถบ้านพ่อ-แม่

'ผอ.เหี้ยม'โกหกแม่ยายหน้าตาย ใครจะเอาอนาคตไปแลก

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%