อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

เมีย"ผอ.กอล์ฟ"ปิดเฟซฯ ถูกล่าแม่มด-แห่ขอจีบต่อ!

ภรรยาสาวของ "ผอ.กอล์ฟ" ปิดเฟซบุ๊กแล้ว หลังถูกโดนทักแชทรุมด่า แถมยังเจอหนุ่มๆส่งข้อความคุกคาม อยากจีบต่อ ทำชาวเน็ตรุมวิจารณ์พฤติกรรมพวกเกรียนใส่คนไม่เกี่ยวข้อง! พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 12.28 น.


กรณี "ผอ.เหี้ยม" ก่อเหตุบุกชิงทองร้านออโรร่า ในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี ได้ทองไป 28 บาท แต่กลับยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 3 ศพ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ ซิ่งหนีไป กระทั่งถูกจับกุมตัวทราบชื่อ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ  อายุ 38 ปี ขณะกำลังขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ไปสอนหนังสือ โดยพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ระบุว่า เบื้องต้นผู้ต้องหารู้สึกสำนึกผิด และคิดว่าหนีไม่พ้น จึงยอมให้ความร่วมมือกับตำรวจ 100% มั่นใจว่าไม่ใช่แพะและจับไม่ผิดตัว ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า ภายหลังจากที่ข่าวการจับกุม "ผอ.กอล์ฟ" เผยแพร่ออกไป ทางด้านโลกออนไลน์ต่างส่งข้อความวิจารณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างดุเดือด ไปในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ "ภรรยา" ของผอ.กอล์ฟ อีกทั้งยังบางรายยังมีการส่งข้อความไปคุยในลักษณะลวนลาม คุกคามทางเพศ อาทิ "น่ารักมากเลยครับ ถ้าผัวพี่ติดคุก ลองมาคุยกับผมไหม" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวน็ตเข้ามาวิจารณ์การกระทำของคนที่เข้าไปส่งข้อความหา "ภรรยา ผอ.กอล์ฟ" เพราะไม่เกี่ยวข้องด้วย แค่สามีถูกจับกุม ก็คงเครียดและเศร้ามาก แต่กลับต้อมาเจอข้อความแย่ๆจากคนไม่รู้จักที่เข้าไปถล่มอีก ทั้งนี้ ภายหลังทางด้านภรรยาสาวของผอ.กอล์ฟ ได้ลบเฟซบุ๊กส่วนตัวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-'พ่อกับเมีย'ไม่เกี่ยว! 'ผอ.เหี้ยม'ยันลงมือคนเดียว
-"ผอ.กอล์ฟ"รับแค่3ข้อหา โยงติดเกม-แม่นปืนไร้น้ำหนัก
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    16%
  • ไม่เห็นด้วย
    84%

บอกต่อ : 181