อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

นอนคุกคืนแรก"ผอ.กอล์ฟ"ปรับตัวได้ไม่เครียด-ไร้ปัญหา

อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผย’ผอ.กอล์ฟ’ นอนคุกคืนแรก ในห้องควบคุมหมายเลข 11 ปรับตัวได้ไม่เครียดไร้ปัญหา ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 11.34 น.


เมื่อวันที่ 24 ม.ที่กรมราชทัณฑ์  ค. พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่าหลังจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพได้รับตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือผอ.กอล์ฟ จากศาลอาญามาควบคุมตัวไว้ระหว่างการสอบสวนในคดีปล้นชิงทอง และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อนเป็นคืนแรก ช่วงเช้าวันนี้ได้รับรายงานจากนายกฤช กระแสทิพย์ ผบ.เรือนจำฯว่า การคุมขังนายประสิทธิชัย คืนแรกเป็นปกติไม่มีปัญหา การควบคุมทั้งจากเพื่อนผู้ต้องขังร่วมแดน และตัวนายประสิทธิชัย ก็ไม่มีอาการเครียด นอนหลับ รับประทานอาหารได้ปกติ สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพความเป็นอยู่ในเรือนจำและใช้ชีวิตร่วมกับผู้ต้องขังคนอื่นได้อย่างปกติ 

สำหรับนายประสิทธิชัยได้ถูกควบคุมตัวภายในแดนแรกรับ นอนในห้องควบคุมหมายเลข 11 ซึ่งเป็นห้องควบคุมที่ใช้คุมขังนักโทษสูงอายุ โดยเรือนจำได้กำชับให้เจ้าหน้าที่จัดเวรรักษาการณ์หมั่นตรวจตราอย่างเข้มงวด  โดยให้มีผู้ต้องขังช่วยงาน 2 คน ซึ่งเป็นนักโทษชั้นดีอายุประมาณ30 ปีเศษ ต้องโทษในคดีความผิดเกี่ยวกับทรัพย์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%