อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

วอนหยุดแชร์คลิปอาบน้ำ ย้ำ!ไม่ใช่'เมีย'ผอ.กอล์ฟ

เพจดัง "Red Skull Society " ออกโรงเตือน ขอหยุดแชร์คลิปสาวอาบน้ำ ลั่นไม่ใช่ ภรรยา "ผอ.กอล์ฟ" แถมเพื่อนเจ้าตัววอนเลิกดู ย้ำชัดเป็นคนละคน! ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 16.03 น.


กรณี "ผอ.เหี้ยม" ก่อเหตุบุกชิงทองร้านออโรร่า ในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี ได้ทองไป 28 บาท แต่กลับยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 3 ศพ กระทั่งถูกจับกุมตัวทราบชื่อ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ อายุ 38 ปี ทำให้หลังเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทางด้านโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงเฟซบุ๊กส่วนตัวของภรรยา ภรรยา ผอ.กอล์ฟ จนเจ้าตัวต้องปิดเฟซบุ๊กตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ม.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ทางด้านโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสแชร์คลิปหญิงสาวหุ่นดีรายหนึ่งขณะกำลังอาบน้ำ พร้อมอ้างว่าเป็นภาพของภรรยาผอ.กอล์ฟจ จนกลายเป็นกระแสแชร์ต่อพร้อมกับวิจารณ์อย่างรุนแรง ทำให้ทางด้านแฟนเพจชื่อดังอย่าง@Red Skull Society ได้ออกมาเตือนให้หยุดแชร์คลิปดังกล่าว เนื่องจากจะทำให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องได้รับความเดือดร้อน สาวในคลิปที่อาบน้ำก็ไม่ใช่แฟนของ ผอ.กอล์ฟ โดยพบว่าเป็นคลิปเก่าหลายปีแล้ว ส่วนภาพหนุ่มที่เปลือยกายก็ไม่ใช่ ผอ.กอล์ฟ เช่นกัน

นอกจากนี้ แฟนเพจดัง ยังได้เผยข้อความจากแฟนเพจ ที่ได้เข้ามาแสดงความเห็น ระบุว่า "คลิปอาบน้ำคนละคนนะครับ คนในคลิปเพื่อนผม คลิปมันนานมากแล้ว เรื่องน่าจะเงียบหายไปนานแล้ว เป็นข่าวแบบนี้อีก เพื่อนผมเครียดมากนะครับ"...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Red Skull Society


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-เมีย"ผอ.กอล์ฟ"ปิดเฟซฯ ถูกล่าแม่มด-แห่ขอจีบต่อ!
-'เมียผอ.กอล์ฟ'ลาออกจากครูแล้ว ติดต่อไม่ได้-ไม่รู้ไปไหน
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

บอกต่อ : 370