อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ทำสัปดาห์ละ3หน-กว่า200ครั้ง จับ'ครูพิเศษ'ขืนใจศิษย์

รวบครูสอนพิเศษตัณหาจัด ลวงบังคับชำเราลูกศิษย์ไม่ต่ำกว่า 200 ครั้ง เน้นสัปดาห์ละ 3 หน เจ้าตัวยังภาคเสธ ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 17.12 น.


เมื่อวันที่ 24 ม.ค. พล.ต.ต.วรวัฒน์​ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม.นำกำลังจับกุม ครูอาร์ต (สงวนชื่อ-นามสกุลจริง) อายุ 40 ปี ชาว จ.นนทบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ จ. 34/2563

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากผู้ปกครองว่าบุตรสาวที่ส่งไปเรียนพิเศษกับ ครูอาร์ต ได้ถูกผู้ต้องหากระทำอนาจารและกระทำชำเรา อาศัยช่วงที่เด็กคนอื่นในห้องเรียนกำลังเรียนอยู่ หรือหลังเลิกเรียน​ ครูอาร์ตจะเรียกเด็กสาวเข้าไปที่ห้องพัก​ ก่อนพูดจาหว่านล้อม​หรือข่มขู่​ อ้างว่าเป็นการทำโทษที่ไม่ยอมทำการบ้านตามที่สั่งให้เรียบร้อย บังคับทำอนาจารหรือกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ และข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะถูกลงโทษ

โดยทำต่อเนื่องกันเฉลี่ยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง รวมการกระทำผิดแล้วไม่ต่ำกว่า 200 ครั้ง กว่าที่ผู้ปกครองจะทราบเรื่องก็เนื่องมาจากที่บุตรสาวไม่อยากไปเรียนและบอกว่ามีความโกรธเกลียดคุณครู จึงสอบถามจนทราบเรื่องที่เกิดขึ้นด้าน ผบก.ปคม. กล่าวว่า ฝากเรียนผู้ปกครองหากพบว่าบุตรหลานของท่านได้เคยไปเรียนที่โรงเรียนสอนพิเศษที่เกิดเหตุ และเคยถูกผู้ต้องหากระทำอนาจารหรือล่วงละเมิดทางเพศ ให้มาแจ้งความได้ และหากพบเห็นบุตรหลานมีนิสัยผิดปกติไม่จากเดิม หรือเกิดอาการซึมเศร้าไม่พูดจา ขอให้เข้าไปพูดคุยสอบถามทันที

เบื้องต้น ครูอาร์ต ยังให้การภาคเสธ​ และขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น​.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%