อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

อีกแล้ว!โจ๋ยกพวกตีกันในรพ. ตร.เข้าห้ามวิ่งหนีกระเจิง

วัยรุ่นสระแก้วห้าว! ตีกันหน้าห้องฉุกเฉิน รพ.สมเด็จพระยุพราช หลังนำพวกที่คาดว่ามีเรื่องกันก่อนหน้านี้มาส่งรักษาตัว ทำเอาหมอ พยาบาล คนไข้อื่นๆ แตกตื่น ตำรวจระงับเหตุก่อนหนีกระเจิง ด้านผู้การฯจังหวัดสั่งเอาตัวผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดี เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 11.40 น.


เมื่อวันที่ 25 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางคืนที่ผ่านมาได้มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันที่หน้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ตั้งอยู่ริมถนนสุวรรณศร อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว โดยที่เกิดเหตุอยู่ฝั่งขาขึ้นตึกอุบัติเหตุ ใกล้กับจุดรับ-ส่งผู้ป่วยหน้าห้องฉุกเฉิน ชั้น 1 มีญาติของคนไข้ที่ถูกนำส่งมารักษาตัวได้ก่อเหตุชกต่อยและตะลุมบอนกันกว่า 10 คน สร้างความแตกตื่นให้กับประชาชนและผู้ที่เข้ามาใช้บริการโรงพยาบาลช่วงเวลานั้นอย่างมาก โดยระหว่างที่เกิดเหตุได้มีผู้มาใช้บริการที่โรงพยาบาลได้บันทึกคลิปขณะเกิดเหตุไว้ได้ 
 
ระหว่างเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองสระแก้ว จำนวนหนึ่ง เดินทางมาระงับเหตุดังกล่าว แต่ก็ยังไม่สามารถห้ามปรามได้ ญาติคนไข้บางคนถูกทำร้ายจนศีรษะแตกเลือดไหลออกมากก็ต้องถูกนำตัวเข้ารักษาไปอีกคน บางคนถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ ซึ่งระหว่างนั้นมีการถกเถียงกันเสียงดังอยู่ระยะหนึ่งจนสงบลง เนื่องจากมีญาติฝ่ายเดียวกันมาห้ามปราม ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ก่อเหตุว่า เหตุการณ์ทำร้ายร่างกายกันในโรงพยาบาลครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใด


 
ทั้งนี้ช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.ต.ต.ปราศรัย จิตตสนธิ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว พร้อมด้วย พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว เดินทางมาที่ห้องประชุม สภ.เมืองสระแก้ว เพื่อเรียกประชุมความคืบหน้าของคดี พร้อมสั่งการให้ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสระแก้ว เร่งหาข้อมูลผู้ก่อเหตุจากกล้องวงจรปิดแล้วไปนำตัวมาดำเนินคดีทั้งหมด เบื้องต้นคาดว่ามีประมาณ 10 คน คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41