อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

งง!'โจ๊ก'ไม่ห่วงรถถูกยิง มุ่งแฉโยงประเด็น'ไบโอเมทริกซ์'

ผบช.น. ยันยังจับคนร้ายยิงรถ "บิ๊กโจ๊ก" ไม่ได้ ยังไม่รู้ใครก่อเหตุ แต่คดีมีความคืบหน้าไปมาก ขอเวลาตำรวจทำงาน ขณะที่มีการตั้งข้อสังเกตตั้งแต่เกิดเรื่อง "บิ๊กโจ๊ก" ไม่ได้ห่วงรถเท่าไหร่ กลับมุ่งโยงประเด็น "ไบโอเมทริกซ์" เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 13.30 น.


จากกรณีมีคนร้ายลอบยิงปืน 8 นัด ใส่รถเก๋งเล็กซัส สีขาว ทะเบียน 9 กจ 351 กรุงเทพมหานคร ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษนายกรัฐมนตรี ที่จอดรถไว้ขณะเข้าไปใช้บริการที่ร้านนวดแห่งหนึ่งในซอยสาริกา ย่านสุรวงศ์ ก่อนที่คนร้ายจะขี่จักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีดำ หลบหนีไป โดยมุ่งหน้าแยกสามย่าน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 ม.ค. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. กล่าวถึงประเด็นที่มีกระแสข่าวจับตัวคนร้ายในคดีนี้ได้แล้ว ว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ แต่มีความคืบหน้าในการติดตามตัวไปมาก ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เกรงว่าจะกระทบต่อการสืบสวน โดยกำชับให้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อนำมาประกอบสำนวนทางคดี ซึ่งต้องให้เวลาเจ้าหน้าที่ทำงานต่อไปทั้งนี้ มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ไล่ติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดตั้งแต่จุดเกิดเหตุไปจนถึงฝั่งธนบุรีแล้ว หากตำรวจพบเส้นทางก็จะไล่ไปจนถึงที่พักของคนร้ายให้ได้ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นจะเป็นการจัดฉากหรือไม่อย่างไร เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อสังเกตว่า นับตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้น พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ไม่ได้มีความเป็นห่วงรถยนต์ของตัวเองมากเท่าใด แต่กลับโยงไปถึงประเด็นการจัดซื้อครุภัณฑ์เทคโนโลยีตรวจอัตลักษณ์บุคคลไบโอเมทริกซ์


'บิ๊กโจ๊ก'ช็อก!คนร้ายยิงถล่มรถยนต์ส่วนตัว รอดหวุดหวิด            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 33