อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

ล็อกหนุ่มพม่าดอดลัก'ขยะพลาสติก' บ่อเทศบาลแม่สอด

ตำรวจแม่สอด จ.ตาก รวบหนุ่มชาวเมียนมาวัย 35 ปี ที่ลอบขับรถปิกอัพเข้าไปลักขยะพลาสติกภายในบ่อขยะของเทศบาลนครแม่สอด เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 20.31 น.

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 ม.ค.  พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งจาก นายเทิดเกียรติ ชินสรนันท์ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด ว่า มีคนร้ายลอบเข้าไปขโมยขยะในบ่อขยะของเทศบาลนครแม่สอด ตั้งอยู่หมู่ 10 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ของเทศบาลได้ควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้แล้ว เบื้องต้นทราบเพียงว่าเป็นหนุ่มพม่าอายุ 35 ปี พร้อมของกลางรถปิกอัพที่บรรทุกขยะประเภทพลาสติกมาเต็มคันรถ
           
จากการสอบสวนทราบว่าก่อนหน้านี้ได้มีคนร้ายลักลอบเข้าไปขโมยขยะภายใยบ่อขยะของเทศบาลฯเป็นประจำ ทางเทศบาลฯจึงส่งเจ้าหน้าที่เข้าแจ้งความกับตำรวจไว้แล้วพร้อมกับเฝ้าสังเกตการณ์เพื่อจับกุมคนร้าย กระทั่งช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ เห็นผู้ต้องหาลอบเข้าไปขโมยขยะขนขึ้นรถปิกอัพแล้วพยายามจะรีบหลบหนี แต่ในที่สุดก็ถูกเจ้าหน้าที่เทศบาลฯสกัดจับไว้ได้ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัว และแจ้งข้อกล่าวหาว่าลักทรัพย์ นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพประกอบจากเว็บไซต์ สำนักงานเทศบาลนครแม่สอด 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    6%
  • ไม่เห็นด้วย
    94%

บอกต่อ : 34