อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

กดดัน'เพื่อนบ้านโหด'มอบตัว ลูกเมียทุกข์ขอโทษคนตาย

หลังตำรวจออกหมายจับ "เพื่อนบ้านโหด" ขับเก๋งชน "ช่างโยธา" ดับ ข้อหาเจตนาฆ่า ได้กดดันทุกทางเพื่อให้เข้ามอบตัวโดยดี เชื่อว่าคงหนีไปไม่ไกล และน่าจะจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้ ขณะที่ลูกเมียยกมือไหว้ครอบครัวผู้เสียชีวิตขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้น อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 07.30 น.


เมื่อวันที่ 26 ม.ค. กรณีนายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี เพื่อนบ้านสุดโหดขับรถเก๋งพุ่งชน นายสุพรรณ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี นายช่างโยธา กรมทางหลวงชนบท ขณะกำลังยืนรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านแล้วลากไปไกล 50 เมตร จนเสียชีวิต หลังมีปากเสียงกันเรื่องราวตากผ้าขวางหน้าบ้าน ก่อนขับรถไปจอดทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอลซึ่งอยู่ห่างไป 3 กม. แล้วหลบหนีไป ต่อมาตำรวจสภ.พระนครศรีอยุธยา ได้ออกหมายจับในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และอยู่ระหว่างติดตามตัวนายไพบูลย์ มาดำเนินคดี 

พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพบว่ามูลเหตุจูงใจที่ทำให้ นายไพบูลย์ ก่อเหตุ มาจากเรื่องที่ผู้ตายนำราวตากผ้ามาขวางหน้าบ้าน เมื่อมีการพูดคุยกันแล้วแต่ผู้ตายมีทีท่าไม่พอใจ ทำให้ นายไพบูลย์ โกรธจึงเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น หลังเกิดเหตุตำรวจได้กดดันทุกทางเพื่อให้ นายไพบูลย์ ยอมมอบตัว เชื่อว่าคงหนีไปไม่ไกล น่าจะจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนภรรยาของ นายสุพรรณ ผู้เสียชีวิต และสอบสวนภรรยาของ นายไพบูลย์ คนขับรถผู้ก่อเหตุ วานนี้เป็นเวลานานจนแล้วเสร็จ ภรรยาและลูกของ นายไพบูลย์ ได้เดินเข้าไปพูดคุยกับภรรยาผู้เสียชีวิต ก่อนที่จะยกมือไหว้ขอโทษกัน ซึ่งทางญาติของผู้เสียชีวิตก็รับไหว้และปรับทุกข์เจรจากันด้วยดี 

หมายจับ!หนุ่มโหดขับเก๋งขยี้ช่างโยธา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา                

หนุ่มขับเก๋งชนช่างโยธาดับ ฉุนราวตากผ้าขวางหน้าบ้าน!

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%