อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

'ครูปอย'จ่อแถลงเรื่องคาใจ เล็งฟ้องคนโพสต์ทำเสียหาย

"ครูปอย" ภรรยา "ผอ.กอล์ฟ" โจรชิงทองฆ่า 3 ศพ เตรียมแถลงเรื่องที่สังคมคาใจวิพากษ์วิจารณ์ ตอนนี้อยู่ระหว่างเตรียมหลักฐานฟ้องคนโพสต์ทำให้เสียหาย ขณะที่ผู้ว่าฯ ลพบุรี เป็นประธานทำบุญใหญ่ห้างโรบินสัน    อังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 16.00 น.


เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่ห้างสรรพสินค้าโรงบินสัน ไลฟ์สไตส์ สาขาลพบุรี นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผวจ.ลพบุรี เป็นประธานประกอบพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้ที่เสียชีวิต กรณีโจรชิงทองยิงคนเสียชีวิต 3 ศพ และบาดเจ็บสาหัส 4 ราย ภายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งมีนายวุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทโรบินสัน จำกัด (มหาชน) รวมทั้งหัวหน้าส่วนราชการทหาร ตำรวจ ญาติผู้เสียชีวิต พนักงาน และประชาชนร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานของห้างสรรพสินค้าและเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้ที่เสียชีวิต โดยจังหวัดลพบุรีได้ร่วมกับทางห้างสรรพสินค้าดังกล่าวจัดพิธีทางศาสนาทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ 99 รูป ซึ่งได้มีญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาร่วมในการประกอบพิธีดังกล่าว นอกจากนี้ยังได้มีกิจกรรมบริจาคโลหิต เลี้ยงอาหารกลางวันฟรี และเปิดให้ชมภาพยนตร์ฟรีอีกด้วย   

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่มีข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี ผู้ก่อเหตุชิงทอง-ฆ่าคนได้แล้ว มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ “ครูปอย” ซึ่งเป็นภรรยาของ ผอ.กอล์ฟ ว่าอาจมีส่วนรู้เห็นด้วยหรือไม่ หรือแม้กระทั่งเหตุผลที่ผอ.กอล์ฟ ก่อเหตุเพราะต้องการเงินมาใช้หนี้สินที่ลงทุนให้ภรรยาไปทำศัลยกรรมความงาม และยังมีการเผยแพร่คลิปผู้หญิงเปลือยกายอาบน้ำในโลกโซเชียล ที่ผ่านมามีความพยายามติดต่อสอบถามข้อเท็จจริงจาก ครูปอย แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ล่าสุดมีรายงานว่า ครูปอย เตรียมจะแถลงข่าวในเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับประเด็นต่างๆ ที่สังคมคาใจ ยืนยันเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่เป็นความจริง รวมถึงคลิปอาบน้ำก็ไม่ใช่ตนเอง ซึ่งอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานต่างๆ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีต่อผู้ที่โพสต์ทำให้เสื่อมเสีย


วอนหยุดแชร์คลิปอาบน้ำ ย้ำ!ไม่ใช่'เมีย'ผอ.กอล์ฟ              คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 55